Bạn đang muốn tìm mua pallet nhựagiá rẻ và độ bền cao giúp tiết kiệm chi phí thì ở đây chúng tôi có thể đáp ứng được mọi đơn hàng với số lượng lớn . Chính vì thế hiện nay chúng tôi đã và đang cung cấp cho hàng ngàn đơn vị xuất nhập khẩu và nhận được sự tin tưởng về chất lượng của sản phẩm .

Bán pallet nhựa cũ – pallet nhựa giá rẻ Duy Thái

Hiện Pallet nhựa Duy Thái đang là đơn vị cung cấp pallet nhựa có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường với đầy đủ các dải kích thước , màu sắc khác nhau .

 

Tại kho pallet đã qua sử dụng của Duy Thái đang có đến hàng triệu chiếc và mỗi loại kích thước, màu sắc đều có đến hàng ngàn chiếc cho khách hàng lựa chọn trực tiếp tại kho . Tất cả các sản phẩm pallet nhựa đều có chất lượng như mới từ 95% cho đến 99% nhưng mức giá chỉ bằng 1/2 thậm chí 1/3 giá thành của pallet mới .Kho pallet nhựa cũ Duy Thái

Bạn muốn nhận báo giá pallet xin vui lòng liên hệ : 0967.55.11.66

Nếu bạn chưa biết cách chọn pallet nhựa thì chúng tôi xin chia sẻ những cách chọn và các tiêu chí giúp bạn có thể chọn được 1 sản phẩm cho doanh nghiệp bạn sử dụng ổn định và đáp ứng được mọi nhu cầu .

Pallet nhựa là gì ?

Pallet nhựa là sản phẩm pallet sử dụng để kê hàng hóa được thiết kế bằng chất liệu nhựa pallet . Pallet nhựa được thiết kế với tải trọng lớn dùng trong kho bãi để kê và vận chuyển hàng hóa trong ngành công nghiệp xuất nhập khẩu .

Phân loại lallet nhựa 

Hiện nay trên thị trường thì sản phẩm pallet nhựa đang có hững loại bao gồm :

 • Pallet nhựa 1 mặt
 • Pallet nhựa 2 mặt
 • Pallet nhựa chân cốc
 • Pallet nhựa lót sàn
 • Pallet nhựa lót gạch

Ngoài ra nếu mà chúng ta xét chất liệu pallet nhựa thì chúng ta sẽ có những loại sau :+ Nhựa HDPE nguyên sinh : Loại nhựa HDPE hay còn gọi là PE. Pallet nhựa nguyên sinh tức là loại nhựa chưa được qua tái chế bất kì lần nào trước đó . Nhựa HDPE (là từ viết tắt của chữ tiếng anh High Density Polyethylene) . Loại nhựa này có đặt tính : yêu cầu độ bền, va đập, độ bền kéo đứt cao, hút ẩm và độ bền chống ăn mòn, và độ bền hóa học. Đặc biệt loại nhựa này rất an toàn khi chúng ta sử dụng trong khoảng nhiệt độ từ -50 độ C đến 90 độ C .+ Nhựa HDPE tái chế: Cũng như ở trên loại nhựa HDPE sử dụng khá tốt và độ bền cao . Nhưng loại nhựa tái chế là loại nhựa HDPE đã từng được đem đi tái chế 1 hay nhiều lần . Tuy nhiên chất lượng về độ bền của loại nhựa pallet này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến độ bềnKý hiệu pallet nhựa tái chếBa mũi tên xoay vòng hình tam giác biểu thị cho loại nhựa tái chế. Các chữ số bên trong hình tam giác biểu thị cho số lần tái chế của sản phẩm đó . Còn đối với các chữ cái bên dưới hình tam giác biểu thị cho loại nhựa tái chế.Nếu bạn là người mua bán sẽ biết được định giá sản phẩm đó theo số lần tái chế bởi nhựa tái chế càng nhiều lần thì giá thành càng rẻ và chất lượng càng kém.+ Nhựa PP tái chế : PP là từ viết tắt của từ Polypropylen . Loại nhựa này có thể chịu được và sử dụng trong môi trường nhiệt độ từ 130 độ C đến 170 độ C . Loại nhựa PP có đặc tính là :  có màu trắng trong suốt, không màu, không mùi, không vị, không độc . Tất cả các pallet màu đen mà bạn thường thấy thì gần như tất cả đều làm bằng nhựa PP tái chế nhiều lần .

Công dụng của các loại pallet nhựa 

Đối với các loại pallet nhựa thì nó có khá nhiều công dụng khác nhau nhưng công dụng chính của nó vẫn là sử dụng để kê hàng hóa và nâng đỡ hàng hóa.

Pallet nhựa có những tải trọng nào ?

Pallet nhựa cũ Duy TháiSản phẩm pallet nhựa là một trong những sản phẩm được sử dụng khá phổ biến tại các doanh nghiệp hiện nay . Pallet nhựa theo tiêu chuẩn của thế giới thì có những tải trọng như sau :

 • Pallet nhựa có tải trọng tĩnh và tải trọng động lên tới 500kg
 • Pallet nhựa có tải trọng tĩnh và tải trọng động lên tới 800kg
 • Pallet nhựa có tải trọng tĩnh và tải trọng động lên tới 1000kg
 • Pallet nhựa có tải trọng tĩnh và tải trọng động lên tới 1200kg
 • Pallet nhựa có tải trọng tĩnh và tải trọng động lên tới 1500kg
 • Pallet nhựa có tải trọng lên tới 2000kg

Liên hệ để có báo giá pallet nhựa với đầy đủ kèm theo thông số kỹ thuật nhé : 0967.55.11.66

Các tiêu chí lựa chọn sản phẩm pallet nhựa chuẩn :

Chất liệu nhựa Pallet

Chất liệu nhựa đóng vai trò khá quan trọng trong việc mua hay không nên mua pallet nhựa đó . Pallet nhựa chúng ta cần phải lựa chọn đúng loại pallet  được làm bằng loại nhựa HDPE là chuẩn nhất .Thông thường thì chúng ta lựa chọn loại pallet nhựa mặt hoa văn và pallet nhựa mặt kín .

Kích thước Pallet

Kích thước pallet đóng vai trò khá quan trọng để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng , chúng ta cần phải chọn được kích thước phù hợp với đồ mình muốn kê hàng .

Loại pallet

Hiện dòng pallet nhựa đang 2 loại đó là pallet nhựa 1 mặt và pallet nhựa 2 mặt , chính vì thế chúng ta cần dựa vào tài chính để chọn pallet nào cho phù hợp cả cho dòng xe nâng tay và xe nâng máy . Thường thì giá thành pallet 2 mặt sẽ cao hơn pallet 1 mặt bởi khả năng chịu lực và công năng của nó tốt hơn .

Đơn vị cung cấp Pallet

Chúng ta cần lựa chọn các đơn vị phân phối pallet nhựa với đầy đủ các tiêu chuẩn như : thông tin địa chỉ thông tin liên hệ rõ ràng , số lượng pallet đầy đủ , đầy đủ các danh mục sản phẩm , có sẵn pallet tại kho , có thể cung cấp số lượng lớn nhỏ ….Ngoài ra đơn vị cung cấp phải hỗ trợ vận chuyển trong khoảng quãng đường nhất định . và kho bãi rõ ràng .

Chất lượng pallet nhựa

Nhựa pallet chũng ta cũng phải biết được nó là loại nhựa nào trước tiên đã . Sau đó chúng ta sẽ xét tới đó là kiểm tra hình thức bên ngoài xem pallet đó có bị cong vênh , gãy gập hay không trước . Thông thường khách hàng nên lựa chọn đơn vị hỗ trợ giao nhận pallet đảm bảo chất lượng càng như mới càng tốt .

Giá thành pallet nhựa

Đối với người mua pallet nhựa thì thường nên lựa chọn các loại pallet chất lượng mà có giá pallet nhựa cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn giá pallet đó có cạnh tranh trên thị trường hay không rồi mới nên lựa chọn tốt nhất nhé .

Tải trọng nâng của pallet nhựa 

Tải trọng nâng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc lựa chọn mua pallet nhựa . Nó quyết định độ bền của pallet nhựa đó và khả năng đáp ứng được công việc nâng hàng . Chính vì thế khi chúng ta tìm pallet nhựa thì phải tính được số kg của sản phẩm dùng để kê pallet nhựa trước nhé .Đó là 7 tiêu chí giúp bạn có thể chọn được 1 loại pallet nhựa giá rẻ đã qua sử dụng và mới đảm bảo an toàn và chất lượng . Ngoài ra đối với các đơn vị cung cấp pallet chúng ta cũng nên phải rõ ràng trong khâu thanh toán và bảo hành sản phẩm pallet nhé . Điều này cũng khá quan trọng đối với người mua sản phẩm pallet nhựa mới cũ nhé .

Tham khảo thêm :

Pallet nhựa cũ và pallet nhựa mới khác nhau nhiều về chất lượng không?

Thực chất thì đối với 2 sản phẩm pallet nhựa cùng là tạo nên từ loại nhựa cho nên thực chất đối với pallet bản chất của nó là có độ bền rất cao , nó có thể tránh được mục mối , han gỉ , tránh được nước . Chính vì thế độ bền của nó cao hơn so với các loại pallet gỗ, pallet sắt và pallet giấy .Chính vì thế sự khác biệt giữa pallet nhựa đã qua sử dụng và pallet nhựa mới cũng không khác nhau lắm về chất lượng . Vì thế số lượng người dùng pallet cũ luôn chiếm thị trường cao hơn bởi giá nó vừa rẻ hơn mà chất lượng không hề thua kém sản phẩm cũ .

Hướng dẫn cách sử dụng pallet nhựa bền và hiệu quả

Thường thì cũng có rất nhiều người đi lựa chọn các dòng pallet nhựa giá rẻ thay vì lựa chọn loại pallet mới đắt tiền . Tuy nhiên mọi người cũng nên nhớ rằng tiền nào của đây . Nhưng để giúp mọi người có thể lựa chọn được pallet nhựa đã qua sử dụng hay pallet nhựa mới thì cũng phải chốt lại đó là của bền tại người nhé .Để giúp mọi người sử dụng pallet nhựa bền thì chúng ta cần phải quan tâm đến các tiêu chí dưới đây nhé .

 • Cách bảo quản : Thường chúng ta sẽ thấy khi mua pallet nhựa mọi người sẽ nói là pallet có thể chịu mưa chịu nắng được nhé . Nhưng để có thể gia tăng độ bền cho sản phẩm thì chúng ta sẽ thực hiện bảo quản là nên để pallet ở trong khu vực tránh ánh nắng trực tiếp và nơi khô thoáng nhé .
 • Khi mua pallet nhựa thì chúng ta cần lựa chọn sản phẩm pallet đó có chất lượng tốt từ các thương hiệu nhựa nổi tiếng và có các chế độ bảo hành hay đúng thông số ghi trên pallet đó .
 • Khi sử dụng kê hàng hóa thì chúng ta nên tránh vấn đề đó là không nên đặt kê các đồ vật có kích thước và trọng lượng lớn hơn so với tiêu chuẩn hay tải trọng của pallet nhựa giá rẻ đó nhé .
 • Không đặt kê ở các khu vực có nhiệt độ cao bởi nó có thể dẫn đến pallet nhựa đó sẽ bị cong vênh và giảm chất lượng của pallet đó .
 • Nên chọn các đơn vị cung cấp pallet nhựa uy tín trên thị trường , đặc biệt là các dòng pallet đã qua sử dụng nhé .
 • Nên chọn dòng xe nâng tay và xe nâng máy phù hợp với loại pallet nhựa đó để đảm bảo được độ bền cho pallet đó .

Pallet nhựa giá bao nhiêu ?

Với bảng báo giá pallet nhựa dưới đây được Duy Thái tổng hợp và giá có thể thay đổi theo thời gian . Chính vì thế mọi người để có mức giá pallet nhựa chuẩn xác thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline : 0967.55.11.66

Bảng giá pallet nhựa mới cũ tại Duy Thái
Bảng giá pallet nhựa mới cũ tại Duy Thái tham khảo

HỎI ĐÁP VỀ PALLET

HỎI : Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu ?

TRẢ LỜI : Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều mức giá pallet nhựa cũ khác nhau . Nhưng nó còn tùy vào chất lượng và độ mới của pallet đó nữa . Thường loại cũ có giá giao động khoảng 100k – 400k

HỎI : Chất liệu nhựa pallet nhựa nào là tốt ?

TRẢ LỜI : Thường để có chất lượng pallet tốt thì bạn cần phải lựa chọn loại nhựa HDPE vì đây là loại nhựa có độ bền cao và ổn định.

HỎI : Khả năng chịu lực nén pallet bao nhiêu ?

TRẢ LỜI : Pallet hiện đang khá đa dạng cả về trọng tải lẫn kích thước . Và pallet nhựa có những tiêu chuẩn chịu tải từ 500kg đến 5000kg.

HỎI : Pallet nhựa có những màu sắc nào ?

TRẢ LỜI : Pallet nhựa trên thị trường đang có những màu sắc như : màu xanh , màu đen , màu vàng , màu đỏ đô , màu nâu và màu ghi

Ở đâu bán pallet nhựa giá rẻ và độ bền cao?

Hiện Duy Thái đang là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối pallet nhựa mới và pallet nhựa  giá rẻ cấp 1 cho nên sản phẩm luôn có đầy đủ các dải kích thước , loại pallet . Tại kho sản xuất pallet nhựa của Duy Thái hiện đang có đến hàng triệu chiếc pallet nhựa mỗi loại cho nên có thể đáp ứng được mọi đơn hàng có số lượng từ nhỏ đến lớn đặc biệt là trong các khu công nghiệp sản xuất .Hiện công ty chúng tôi Pallet Duy Thái cung cấp đầy đủ các sản phẩm pallet nhựa nguyên sinh cũ mới đáp ứng được cho mọi khu vực như : Hưng Yên , Hà Nội , Đà nẵng , Tp HCM, Đồng Nai , Hải Dương , Ninh Bình , Thái Nguyên, Vĩnh Phúc , Bình Dương , Bắc Ninh , Bắc Giang , Tuyên Quang , Thái Bình , Nam Định , Hải Phòng , Quảng Ninh và một số tỉnh thành khác .Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :Công ty Pallet nhựa Duy Thái

One thought on “Pallet nhựa cũ

Trả lời