Bán pallet nhựa tại Bắc Ninh giá rẻ nhất

Hiện nay các dòng pallet nhựa đang được sử dụng ngày một nhiều , đặc biệt là trong các khu trung tâm kho xưởng và các bến cảng nơi xuất nhập khẩu hàng hóa đi và về .Hiện nay đa phần các đơn vị kho xưởng sử dụng pallet là một trong những biện pháp có thể nói là tối ưu nhất .

bán pallet nhựa tại Bắc Ninh
bán pallet nhựa tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một trong những khu vực có thể nói là có số lượng kho xưởng lớn nhất hiện nay bởi đa phần là các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư xưởng sản xuất công nghiệp tại đây cũng tương đối nhiều như các nước Đài Loan , Trung Quốc , Hàn Quốc , Italia , Nhật Bản và một số quốc gia khác . Chính vì số lượng kho lớn cho nên nhu cầu sử dụng pallet lớn hơn so với các khu vực khác .

Có nên mua pallet nhựa cũ không ?

Đây cũng là một trong những thắc mắc của nhiều khách hàng lần đầu tiên đi mua pallet nhựa cũ , thông thường thì họ sẽ nghĩ rằng giá pallet nhựa cũ chất lượng sẽ thấp hơn, màu sẽ cũ hơn nhưng giá vẫn cao như pallet nhựa mới.

Đó là một trong những sai lầm của người tìm mua nếu có những suy nghĩ như thế bởi họ chưa hiểu bản chất của pallet nhựa cũ sẽ như thế nào , thông thường với 1 chiếc pallet nhựa cũ đều chất lượng tương đương như dòng pallet nhựa mới bởi với dòng pallet nhựa này thường không bị ảnh hưởng nhiều từ môi trường xung quanh . Chính vì thế đây được đánh giá là một trong những dòng pallet có độ bền tốt nhất hiện nay .

Nhiều người cũng biết rằng khi chúng ta mở một công ty, xưởng chế biến có rất nhiều chi phí phát sinh phải sử dụng đến, chính vì thế việc tiết kiệm một khoản chi phí cho sử dụng các công cụ cần thiết như mua pallet nhựa cũ là một lựa chọn hoàn hảo.

Chính vì thế lựa chọn hoàn hảo của bạn nên đầu tư đúng chỗ đúng nơi để phát sinh nhiều lợi nhuận. Ban đầu mới thành lập, vốn chưa nhiều hãy chọn mua pallet nhựa cũ xuất khẩu  sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Rất nhiều người không thể biết hết được về công dụng to lớn của pallet nhựa cũ , chúng ta nên tham khảo và thực tế là nên tham khảo các đơn vị đã và đang sử dụng các dòng pallet để có một sự lựa chọn hợp lý nhất .Không những thế pallet nhựa cũ nó vẫn đảm bảo sử dụng tốt, không ảnh hưởng đến quá trình lưu trữ và vận chuyển hàng hoá. Vậy thì còn ngại gì nữa, bạn hãy chọn một giải pháp phù hợp cho kho hàng của mình nhé.

Dưới đây là 3 yếu tố cần thiết cho người lựa chọn pallet nhựa :

1. Về màu sắc của pallet nhựa :

Cũng giống như mua những mớ rau thì khi chọn mua pallet nhựa cũ bạn nên chọn những loại màu sắc còn tươi mới không quá cũ hay bị bạc màu bởi những dòng pallet nhựa này đã được tái sử dụng quá nhiều lần . Nếu pallet nhựa đã quá cũ nhưng vẫn còn cứng cáp có thể mua và sơn lại.

2. Chọn hãng sản xuất pallet nhựa :

Nên chọn pallet nhựa cũ từ các hãng sản xuất nổi tiếng như trong nước hoặc chọn các hãng nhập khẩu từ các quốc gia: Thái Lan, Hàn Quốc, Singapor, Indonesia, Philipin…

3. Chọn kích thước pallet nhựa :

Đặc biệt chúng ta cần phải lựa chọn thêm đó là kích thước pallet nhựa , nên chọn loại pallet nhựa cũ phù hợp với kho hàng của mình để có thể dễ dàng sắp xếp hoặc chồng lớp. Kích thước pallet còn phụ thuộc vào xe nâng tay hoặc xe nâng điện di chuyển vào kho lưu trữ sao cho phù hợp nhất .

Vậy mua pallet nhựa ở đâu Bắc Ninh giá tốt ?

Hiện trên địa bàn Bắc Ninh cũng không ít đơn vị bán pallet nhựa , nhưng có chiếm đến 99% là các đơn vị nhỏ lẻ cung cấp pallet ven đường với số lượng ít . Còn phần lại là các doanh nghiệp chỉ cung cấp các loại pallet khác như pallet gỗ , pallet sắt , pallet giấy mà thôi . Chính vì thế để có chất lượng và mức giá thành tốt thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp các loại pallet nhựa từ nước ngoài như các quốc gia Nhật , Mỹ , Thái Lan , Hàn Quốc ….

Hiện pallet nhựa Duy Thái đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy tại Nhật , Mỹ , Hàn Quốc , Thái Lan cho nên tất cả các sản phẩm đều có chất lượng tốt nhất , đầy đủ các dải kích thước và màu sắc .Tại kho của Duy Thái hiện nay đang có đầy đủ các dạng pallet từ loại pallet nhựa 2 mặt đến loại pallet nhựa 1 mặt , các loại khay nhựa , các loại giỏ nhựa… lên đến hàng triệu chiếc trong kho cho nên có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về số lượng lớn từ khách hàng .Chúng tôi luôn có đủ các loại từ pallet nhựa mới đến các loại pallet nhựa cũ .

Để nhận được báo giá pallet nhựa tốt nhất xin vui lòng liên hệ :

Địa chỉ : Chợ đường Cái , Đường 5 , Văn Lâm , Hưng Yên
Hotline: 0967.55.11.66
Website : https://palletnhuaduythai.vn/

Trả lời