Pallet nhựa mặt kín mua ở đâu tốt ?

Như chúng ta biết bề mặt pallet nhựa chúng ta chia ra làm 2 loại mặt đó là pallet nhựa mặt kín và pallet nhựa mặt hoa văn lỗ thủng . Nhiều người cho rằng chất lượng của 2 loại pallet này hoàn toàn khác nhau là mặt lỗ thường có khả năng chịu lực kém hơn so với loại pallet nhựa mặt kín .

Để mà biết được tốt hơn hay không giữa 2 loại mặt pallet này thì chúng ta cần phải hiểu về được bản chất của 2 loại pallet này và sự đánh giá chính xác nhất .

Pallet nhựa mặt kín

Đây là loại pallet nhựa được mặt phủ bằng phẳng không có lỗ , với loại pallet này thì nó phù hợp với các loại mặt hàng kê như các mặt hàng nhỏ , kích thước bé, không muốn bị lọt qua các khe của hoa văn . Các khu vực kho có nền ẩm ướt mà chúng ta muốn không bị ảnh hưởng nhiều đến sản phẩm .

pallet nhựa mặt kín
pallet nhựa mặt kín

Thường thì đối với loại pallet nhựa mặt kín thì có sức chịu lực và cảm giác chắc chắn hơn rất nhiều so với các loại pallet nhựa có hoa văn .
Đối với pallet nhựa mặt kín thì chúng ta nên chọn các loại có bền mặt càng giày càng tốt , để đảm bảo được chịu lực tốt hơn .

Pallet nhựa mặt hoa văn thủng

Tuy loại pallet nhựa này có hoa văn bắt mắt hơn so với loại mặt kín nhưng thực tế thì chất lượng không thể sánh được với loại mặt kín. Bởi hoa văn thường sử dụng đối với các loại mặt hàng nhẹ hơn , nếu chúng ta sử dụng để kê các mặt hàng có đế không bằng phẳng thì chúng ta không nên lựa chọn loại có hoa văn .
Pallet nhựa mặt hoa văn thủng

Về mặt thẩm mỹ thì dòng pallet nhựa có hoa văn thường được khách hàng chú ý hơn bởi nó rất đa dạng mẫu mã , đặc biệt đối với các sản phẩm chúng ta cần có phần thoát hơi ở dưới thì chúng ta nên lựa chọn dòng pallet nhựa có hoa văn thủng là hợp lý nhất .

Pallet nhựa mặt kín mua ở đâu tốt ?

Hiện Pallet nhựa Duy Thái đang là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các trang thiết bị như pallet nhựa , giỏ nhựa , khay nhựa để phục vụ cho các doanh nghiệp trong kho xưởng để kê hàng hóa . Ngoài ra tất cả các loại pallet nhựa , khay nhựa cũ đều được Duy Thái nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại các quốc gia lớn về mặt hàng pallet nhựa như Thái Lan , Hàn Quốc , Nhật Bản , Mỹ , Hà Lan , Pháp …

Pallet nhựa Duy Thái

Điện thoại : 0967.55.11.66

Địa chỉ : Mặt Đường 5 , Chợ Đường Cái , Văn Lâm , Hưng Yên .

Email: duythai899@gmail.com

Website : https://palletnhuaduythai.vn

Chính vì sản phẩm pallet được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất cho nên chúng tôi luôn có mức giá pallet nhựa mặt kín giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay . Hiện kho xưởng chúng tôi luôn có sẵn đầy đủ các loại pallet nhựa từ pallet mới đến pallet nhựa cũ và đầy đủ các kích thước có thể đáp ứng được với đơn hàng hàng triệu chiếc .

Trả lời