Hiện Duy Thái đang là đơn vị cung cấp pallet nhựa cũ  – pallet nhựa mới có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường với đầy đủ các dải kích thước , màu sắc khác nhau .

Tại kho pallet nhựa đã qua sử dụng của Duy Thái đang có đến hàng triệu chiếc và mỗi loại kích thước, màu sắc đều có đến hàng ngàn chiếc cho khách hàng lựa chọn trực tiếp tại kho .

 

Sửa lại hotline 300x100 - Pallet nhựa cũ
Tất cả các sản phẩm pallet nhựa đã qua sử dụng đều có chất lượng như mới từ 95% cho đến 99% nhưng mức giá chỉ bằng 1/2 thậm chí 1/3 giá thành của pallet nhựa mới .
ccd8744f34ccd2928bdd - Pallet nhựa cũ

pallet nhựa cũ

 

Bạn muốn nhận báo giá xin vui lòng liên hệ : 0967.55.11.66

Nếu bạn chưa biết cách chọn mua pallet nhựa cũ thì chúng tôi xin chia sẻ những cách chọn và các tiêu chí giúp bạn có thể chọn được 1 sản phẩm cho doanh nghiệp bạn sử dụng ổn định và đáp ứng được mọi nhu cầu .

Các tiêu chí lựa chọn mua pallet nhựa cũ :

  1. Chất liệu nhựa

    Chất liệu nhựa đóng vai trò khá quan trọng trong việc mua hay không nên mua pallet nhựa đó . Pallet nhựa chúng ta cần phải lựa chọn đúng loại pallet nhựa được làm bằng loại nhựa HDPE là chuẩn nhất .

  2. Kích thước

    Kích thước đóng vai trò khá quan trọng để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng , chúng ta cần phải chọn được kích thước phù hợp với đồ mình muốn kê hàng .

  3. Loại pallet

    Hiện dòng pallet nhựa đang 2 loại đó là pallet 1 mặt và pallet 2 mặt , chính vì thế chúng ta cần dựa vào tài chính để chọn pallet nào cho phù hợp. Thường thì giá thành pallet 2 mặt sẽ cao hơn pallet 1 mặt bởi khả năng chịu lực và công năng của nó tốt hơn .

Đó là 3 tiêu chí giúp bạn có thể chọn được 1 loại pallet nhựa cũ an toàn và đảm bảo được chất lượng .

Thế mua pallet nhựa cũ ở đâu đảm bảo tốt và rẻ ?

Hiện Duy Thái đang là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối pallet cấp 1 cho nên sản phẩm luôn có đầy đủ các dải kích thước , loại pallet . Tại kho của Duy Thái hiện đang có đến hàng triệu chiếc mỗi loại cho nên có thể đáp ứng được mọi đơn hàng có số lượng từ nhỏ đến lớn .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Pallet nhựa Duy Thái