Top 5 mẫu pallet nhựa đen giá tốt nhất tại Miền Bắc

Hiện nay đối với dòng sản phẩm pallet nhựa đang được khá nhiều đơn vị lựa chọn , đặc biệt là các dòng pallet nhựa đen lại càng được lựa chọn nhiều hơn bởi nó không chỉ có màu sắc tạo nên sự chắc chắn bền bỉ mà nó còn giúp chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn và tính thẩm mỹ cao hơn so với các dòng pallet nhựa màu sắc khác .

Việc sử dụng pallet nhựa không chỉ ở trong các khu vực kho xưởng để kê hàng hóa trong kho mà nó còn được sử dụng để di chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác một cách chuyên nghiệp hơn. Chính vì thế việc lựa chọn các loại pallet nhựa đen là một trong những sự lựa chọn hàng đầu từ các đơn vị sản xuất và thương mại hiện nay .

Nhưng không phải loại pallet nhựa đen nào cũng giống nhau và có cấu tạo như nhau, chính vì thế nếu bạn lựa chọn dòng sản phẩm pallet nhựa đen thì cần phải dựa vào các yếu tố sau :

 • Thương hiệu : Đây là một trong những yếu tố khá quan trọng bởi thường những sản phẩm pallet nhựa thương hiệu tốt sẽ cho chất lượng và độ bền cao hơn so với các loại pallet nhựa khác .
 • Thông số kỹ thuật : Mỗi một chiếc pallet nhựa đều phải có thông số được ghi trên pallet đó như khả năng chịu lực , kích thước , độ dày , chất liệu nhựa , thương hiệu .
 • Nhà cung cấp : Chúng ta cần phải xem đó có phải nhà cung cấp uy tín hay không , là đơn vị phân phối lớn hay nhỏ để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất .

Các mẫu pallet nhựa đen được đánh giá cao trên thị trường :

 1. Pallet nhựa đen 1200 x 1200 x 150 mm

  Đây là dòng pallet nhựa màu đen có kích thước hình vuông cho nên khá dễ dàng trong việc kê hàng hóa và di chuyển hàng hóa bằng xe nâng ,hiện sản phẩm đang được Duy Thái cung cấp rất nhiều và chất lượng sản phẩm còn như mới .

 2. Pallet nhựa đen 1100 x 1200 x 130 mm

  Dòng sản phẩm pallet nhựa đen này được khá nhiều đơn vị sử dụng đặc biệt là các đơn vị sản xuất và nhập khẩu . Hầu hết các dòng sản phẩm pallet nhựa đen có kích thước này đều được sử dụng chủ yếu trong việc vận chuyển các hàng hóa có trọng lượng lớn như các máy móc công nghiệp, thiết bị thực phẩm .

 3. Pallet nhựa đen 900 x 1100 x 120 mm

  Hầu hết các dòng sản phẩm pallet nhựa đen 900 x 1100 x 120 mm đều được sử dụng trong các khu vực sản xuất và có khả năng chịu lực lớn từ 2 tấn cho đến 5 tấn cho nên đáp ứng được việc kê và di chuyển hàng hóa có khối lượng lớn .

 4. Pallet nhựa đen 1100 x 1100 x 130 mm

  Kích thước vuông và khả năng chịu lực tốt cho nên hiện nay tại kho Pallet nhựa Duy Thái đang nhập về rất nhiều các dòng sản phẩm có kích thước như thế để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 5. Pallet nhựa đen 1300 x 1100 x 150 mm

  Đây là dòng pallet nhựa có kích thước hình chữ nhật chiều dài dài hơn chiều rộng cho nên nó được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường . Tuy nhiên nó được sử dụng chủ yếu trong ngành cung cấp lương thực và thực phẩm .

Đó là 5 mẫu pallet nhựa đen cả mới và cũ được Duy Thái nhập khẩu và cung cấp với đầy đủ các mẫu mã như loại 1 mặt , 2 mặt và loại có hoa văn và không có hoa văn . Để có giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ : 0967.55.11.66

 

 

 

Trả lời