Mua pallet nhựa cũ ở đâu tốt mà giá lại rẻ ?

Nhiều khi chúng ta đi mua pallet nhựa cũ lại có nhiều sự phân vân là không biết được mua pallet nhựa ở đâu tốt và lại giá rẻ nữa . Đó cũng là một trong những tư tưởng chung của những người đi tìm mua pallet nhựa cũ , nhiều người khi đi mua cũng chưa hiểu gì nhiều về dòng pallet cho nên vẫn còn khá nhiều sai lầm về cách suy nghĩ về chất lượng của từng loại pallet nhựa . Chính vì thế để mà hiểu rõ hơn chúng ta cần tham khảo những ưu nhược điểm của loại pallet nhựa cũ .

Nhưng trước khi đi vào để mà lựa chọn và phân loại ưu nhược điểm của pallet nhựa cũ thì chúng ta cũng nên cần phải biết được nhu cầu và mục đích sử dụng pallet nhựa của đơn vị mình là gì  , mặt hàng những gì có thể để kê hàng hóa , trọng lượng là bao nhiêu . Bởi đây là các yếu tố dẫn đến việc nên lựa chọn pallet nhựa cũ đã qua sử dụng hay chưa hay là nên sử dụng dòng pallet nhựa mới .

Ưu nhược điểm của pallet nhựa cũ

1. Ưu điểm của pallet nhựa cũ

– Thực chất ưu điểm của pallet nhựa cũ cũng không khác gì đối với pallet nhựa cũ , hầu hết các loại pallet nhựa đều rất ít bị ảnh hưởng của môi trường .

– Pallet nhựa có sự ưu nhìn và được thiết kế khá bắt mắt

– Đặc biệt pallet nhựa này có khả năng chịu lực tốt và có độ dai hơn so với các loại pallet khác

– Không bị ẩm mốc khi gặp ẩm ướt

– Dễ dàng tìm mua và sử dụng một cách dễ dàng

–  Đa dạng về kích thước, màu sắc hoa văn

2. Nhược điểm của pallet nhựa cũ

– Thường có tuổi thọ kém hơn so với loại pallet nhựa mới

– Mẫu mã thường bị xước hay móp méo 1 chút có thể gây mất tính thẩm mỹ

– Thường có mức giá thành cao hơn so với các loại pallet gỗ , giấy , sắt …

Qua đó chúng ta cũng thấy pallet nhựa cũ vẫn có thể sử dụng được bình thường mà lại có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc sử dụng các loại pallet nhựa mới .

Vậy mua pallet nhựa cũ ở đâu tốt và giá lại rẻ ?

Hiện pallet nhựa Duy Thái đang là một trong những đơn vị phân phối và nhập khẩu các loại pallet nhựa cũ và pallet nhựa mới cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam . Hiện tại kho của Duy Thái đang có rất nhiều các dải kích thước pallet nhựa cho khách hàng lựa chọn

Trả lời