Kinh nghiệm chọn xe nâng cho pallet nhựa

Nhiều người khi đi mua xe nâng mà không hề biết nhiều về xe nâng , họ thường chỉ dựa vào các yếu tố ban đầu đó là thử được là mua . Đó cũng là một trong những sai lầm mà người đi mua hay gặp phải . Với 1 chiếc xe nâng thì hầu hết chúng ta sử dụng để nâng hàng hóa và thường sử dụng kèm theo bốc xếp hàng nhờ những chiếc pallet nhựa .
Vậy để mà chọn mua xe nâng phù hợp với các loại pallet nhựa thì chúng ta cần tiến hành lựa chọn theo các tiêu chuẩn sau :

1. Thương hiệu của xe nâng

Thương hiệu của xe là một trong những tiêu chí giúp chúng ta có thể lựa chọn hoàn hảo hơn cho việc lựa chọn dòng máy có độ bền tốt . Với 1 thương hiệu lâu năm và được nhiều đơn vị biết đến thì chắc chắn 1 điều đó là dòng xe nâng được nhiều người tin dùng . Điều đó đương nhiên là xe nâng hoạt động tốt và độ bền cao .

2. Chiều cao của xe nâng đó

Chiều cao thì chúng ta cần nên kiểm tra và xác định chiều cao có phù hợp với khu vực kho của mình hay không .Chúng ta nên lựa chọn dòng xe nâng có chiều cao tối thiểu phải là cao hơn so với kệ hàng cao nhất trong kho để có thể đáp ứng được việc lấy hàng và vận chuyển hàng hóa ra một cách an toàn .

3. Kích thước chiều ngang của cửa kho

Chúng ta cần đo chiều rộng của cửa kho trước khi đi lựa chọn mua xe nâng , chúng ta cần lựa chọn loại xe nâng sao phù hợp với cánh cửa nếu cánh của kho mình có sự hạn chế . Cánh cửa kho thường có kích thước ít nhất cũng phải gấp 2 -3 lần so với xe nâng là phù hợp .

4. Lựa chọn nhiên liệu sử dụng cho xe nâng

Vấn đề này rất quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến việc tìm mua nhiên liệu của bạn . Một chiếc xe nâng thông thường thì đa phần là sử dụng các loại xăng pha nhớt thông thường . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn nhiên liệu như thế . Các loại xe nâng động cơ sử dụng loại nhiên liệu: dầu, xăng hay sử dụng bình ac quy điện.

Đó là 4 yếu tố giúp chúng ta có thể lựa chọn xe nâng một cách an toàn và đảm bảo được chất lượng của dòng máy giặt .

Trả lời