Một vài lưu ý khi chọn mua pallet giấy

Nhiều người cũng biết về pallet giấy rồi nhưng cũng có người lần đầu đi tìm mua pallet giấy mà không biết nên chọn như thế nào cho phù hợp . Như chúng ta biết thì giấy là một trong những nhiên liệu mà được sử dụng rất nhiều việc có thể trong giấy viết , giấy văn phòng và giờ đây giấy được ép để tạo ra những chiếc pallet giấy có thể nâng đỡ và di chuyển hàng hóa nặng đến hàng tạ , hàng tấn .

Có những người lần đầu tiên khi mua pallet giấy vẫn còn phân vân giữa pallet nhựa và giấy , bản chất thì các chuyên gia đánh giá thì pallet nhựa sử dụng luôn là số 1 . Nhưng có những người muốn sử dụng pallet giấy để sử dụng 1 thời gian ngắn mà thôi thì thường họ sẽ chọn pallet giấy .

pallet giấy
pallet giấy

Những lưu ý khi chọn mua pallet giấy

1. Kiểm tra độ bền sản phẩm pallet giấy :

Đây được đánh giá là một trong những tiêu chí quan trọng nhất , độ bền của pallet giấy được thể hiện rất rõ ở khả năng chống ẩm và mốc của pallet . Chúng ta cũng nên lựa chọn những loại pallet giấy có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ mà sao phù hợp với xe nâng là tốt nhất . Thực tế nếu mà đánh giá độ cứng của pallet giấy kém thì đó là một trong những sai lầm của người lựa chọn .

2. Kích thước của pallet giấy :

Chúng ta cũng nên chọn mua pallet giấy có kích thước vuông hoặc gần vuông. Kích thước này giúp pallet tải được tải trọng lớn và chống lật, đổ. Đặc biệt, pallet vuông sẽ thuận tiện hơn trong việc sắp xếp hàng hóa. Pallet vuông và gần vuông cũng giúp có thể thể thao tác theo nhiều chiều chứ không hạn chế 1 -2 chiều sản phẩm.

3. Đảm bảo vệ sinh môi trường:

Có thể nói trong các loại pallet thì pallet giấy là loại dễ dàng phân hủy nhất . Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn những pallet được thiết kế gọn nhẹ, nhanh phân hủy khi ra môi trường là cách tốt nhất. Ngoài ra, chọn mua pallet giấy ít gây hại đến sức khỏe và sạch sẽ, dễ dàng trong công tác vệ sinh pallet trước khi đóng gói hàng.

4. Khả năng chịu nước của pallet giấy :

Khả năng chịu nước đây chính là một trong những điểm yếu của dạng pallet giấy này . Chính vì thế chúng ta chỉ nên lựa chọn mua khi có nhu cầu sử dụng bôc xếp hàng bên trong kho xưởng mà thôi. Ngoài ra chúng ta cũng có thể lựa chọn các loại pallet giấy xịn là đều được phủ thêm một lớp sơn chống thấm nước. Hay là các loại giấy này được tráng lên bề mặt một lớp ngoài đặc biệt tốt, có thể hạn chế việc thấm hút nước. Vì vậy, khi lựa chọn pallet giấy thì chúng ta cần phải biết điểm yếu để chúng ta phòng tránh .

5. Độ cứng của pallet giấy khi sử dụng :

Đây là yếu tố cốt lõi khi chúng ta muốn chọn mua pallet giấy tốt . Bạn nên chọn những pallet giấy sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, cũng nên lưu ý đến các góc cạnh của pallet giấy không quá nhọn, cứng để an toàn với người sử dụng và vận chuyển.

6. Cuối cùng là quan tâm đến các thông số kỹ thuật :

Tìm hiểu kỹ về các thông số kỹ thuật của pallet giấy để có lựa chọn mua pallet giấy chất lượng tốt và phù hợp với lượng hàng hóa cần vận chuyển.
Đó là những vấn đề tổng hợp giúp chúng ta có thêm phương pháp tìm mua pallet giấy tối ưu mà vẫn đảm bảo được chất lượng sử dụng cho khu kho xưởng của mình .

Trả lời