Các loại kích thước pallet nhựa sử dụng nhiều cho kho xưởng

Hiện nay khu vực kho xưởng là một trong những khu vực sử dụng các loại pallet nhiều nhất đặc biệt là các loại pallet nhựa và pallet gỗ là chủ yếu bởi 2 dòng pallet này có giá thành thấp và độ bền cao hơn so với các dòng pallet khác . Vậy thị trường pallet nhựa hiện nay có bao nhiêu loại pallet nhựa ? Hiện trên thị trường đang có 4 loại pallet chính đó là pallet nhựa , pallet gỗ , pallet giấy và pallet sắt .Nhưng hầu hết hiện đa phần chúng ta đều lựa chọn các loại pallet có thể tái sử dụng lại được như pallet nhựa , gỗ là chính .

Kích thước dùng nhiều trong kho xưởng

Bạn đang có một kho xưởng và rất nhiều loại hàng hóa , bạn muốn tối ưu hóa diện tích và thời gian công sức để bốc xếp thì chắc chắn 1 điều là chúng ta không thể thiếu những chiếc pallet được .

Dưới đây mình xin thống kế các kích thước pallet nhựa tốt nhất và được nhiều người sử dụng trong hệ thống kho xưởng nhất :

Các dải kích thước pallet nhựa sử dụng nhiều :

1. Pallet nhựa với kích thước : 1000 x 1000 x 150 mm

Đây là loại kích thước mà được khách hàng là những đơn vị kho xưởng sản xuất , kho xưởng xuất nhập khẩu tìm đến mua tại Pallet nhựa Duy Thái nhiều nhất bởi đây là một rong những dải kích thước khá phù hợp với các công việc như bốc xếp , phù hợp với đa dạng các loại xe nâng hàng .. Đa phần chúng ta sử dụng pallet nhựa là để kê hàng hóa là chính và xếp hàng hóa một cách gọn gàng và đảm bảo dễ dàng quản lý .

2. Kích thước pallet nhựa 1100 x 1200 x150 mm

Đây là loại pallet có kích thước tầm trung , nó được sử dụng chủ yếu để sử dụng các các sản phẩm mặt hàng có kích thước trung bình như các hàng hóa , các thiết bị máy móc . Đặc biệt với dải kích thước này được nhà sản xuất pallet nhựa hướng đến chủ yếu là sử dụng cho xe nâng hàng , các khu vực kho có diện tích khiêm tốn mà vẫn có thể di chuyển đưa sản phẩm ra vào một cách khá thuận lợi .

3. Kích thước pallet 110 x 1100 x 120 mm

Đây là dòng pallet nhựa có kích thước hình dáng hình vuông , với chiếc pallet nhựa này thường rất khó khăn trong việc lựa chọn dòng máy pallet nhựa đều được sử dụng chủ yếu trong các ngành hàng thực phẩm , các sản phẩm nhỏ lẻ xếp chồng để đảm bảo được khả năng tối ưu trong việc sắp xếp .

4. Kích thước pallet nhựa 800 x 1200 x 180

Đây là chiếc pallet hình chữ nhật và có kích thước khá hài hòa trong công việc , số lượng pallet nhựa hiện nay đang được sử dụng chủ yếu trong các khu vực để nâng cất hàng hóa hoặc di chuyển hàng hóa đi xa .
Đó là 4 loại pallet nhựa được sử dụng và được tìm mua nhiều nhất trong năm nay để phục vụ cho việc di chuyển các loại hàng hóa hay sắp xếp hàng hóa trong kho khá ổn định , chất lượng di chuyển và sắp xếp được tối ưu nhất . Ngoài ra nếu chúng ta đầu tư sử dụng pallet nhựa đây là một trong những vấn đề khá được tối ưu bởi bản chất của pallet nhựa là chúng ta có thể tải sử dụng được rất nhiều lần hơn so với các loại pallet khác .

Trả lời