Hướng dẫn sử dụng pallet nhựa hiệu quả

Việc sử dụng pallet nhựa hiệu quả không phải là 1 việc đơn giản , hầu hết chúng ta chỉ nhìn nhận pallet nhựa là 1 dòng sản phẩm chỉ để sử dụng thông thường như kê hàng hóa , vận chuyển cùng xe nâng và sử dụng để sắp xếp hàng hóa theo đúng chiều . Hiện nay hầu hết việc lựa chọn pallet nhựa đang khá nhiều người không quan tâm mà chỉ quan tâm đến vấn đề là sử dụng được hay không mà thôi . Chính vì thế chúng ta không hề quan tâm nhiều đến hiệu quả công việc mà pallet nhựa mang lại .

Vậy sử dụng pallet nhựa như thế nào là hiệu quả ?

Để sử dụng pallet hiệu quả chúng ta cần thực hiện như sau :

1. Lựa chọn pallet nhựa tốt

Chúng ta trước khi đi tìm mua pallet nhựa thì phải nên tìm hiểu trước các vấn đề như chất lượng của pallet nhựa đó được làm từ loại nhựa nào , thông thường chúng ta nên sử dụng các loại pallet nhựa được tổng hợp từ các hạt nhựa HDPE mới hoặc PET mới có chất lượng ổn định .

2. Không nên để pallet nhựa quá nhiều ngoài trời

Như chúng ta biết thì pallet nhựa mà để ngoài trời quá nhiều sẽ làm giảm đi tuổi thọ của pallet đó , chúng ta nên đặt pallet nhựa vào trong kho hoặc che đậy để đảm bảo được chất lượng sử dụng . Nếu chúng ta để quá nhiều ngoài trời phơi nắng mưa thì sẽ làm bạc màu pallet , làm pallet bị mủn …. Chính vì thế để sử dụng lâu dài chúng ta nên bảo quản chất lượng nhựa ổn định .

3. Kiểm tra trọng lượng hàng để kê

Chúng ta cần phải nắm bắt được sức chịu lực của từng loại pallet nhựa và sản phẩm kê lên pallet . Cần lưu ý là sức nặng của pallet nhựa luôn phải cao hơn so với trọng lượng của vật đặt lên . Điều này mới đảm bảo được pallet nhựa sẽ được bền hơn và tránh được các vấn đề cong vênh .

4. Sắp xếp hàng lên đều bề mặt pallet

Điều này sẽ giúp chúng ta sẽ làm giảm bớt đi được các vấn đề về sử về cong vênh , hay lúc vận chuyển bị lật đổ làm hư hỏng hàng hóa và ảnh hưởng đến độ bền của pallet nhựa .

Hiện Duy Thái đang là đơn vị cung cấp pallet nhựa số 1 tại khu vực Miền Bắc bởi chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm pallet nhựa , giỏ nhựa , khay nhựa tại các quốc gia như Hàn Quốc , Mỹ , Đài Loan , Thái Lan , Nhật Bản … Và chúng tôi hiện đang là đơn vị phân phối pallet nhựa cũ mới với số lượng lớn cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất tại Duy Thái .

Trả lời