Lý giải vì sao có đến 90% là đơn vị lựa chọn pallet nhựa

Ngày nay việc sử dụng các loại pallet trong các kho xưởng , xe nâng đang là một trong những xu thế bởi nó giúp chúng ta rất nhiều như vận chuyển hàng hóa , sắp xếp hàng hóa ổn định và tối ưu cho kho xưởng và giúp cho xe nâng vận chuyển hàng hóa 1 cách dễ dàng . Trước kia đa số người sử dụng chủ yếu là sử dụng các loại pallet gỗ bởi đây là nguồn nhiên liệu sẵn có và dễ dàng có thể tự tạo ra 1 chiếc pallet cho riêng mình bằng gỗ . Tuy nhiên cùng với sự phát triển của khoa học cho nên pallet nhựa và các loại pallet sắt , pallet giấy ra đời giúp chúng ta có thêm phần lựa chọn khác ngoài pallet gỗ .

Tại sao là nhiều đơn vị sử dụng pallet nhựa đến thế ?

Bản chất của pallet nhựa được tạo ra nó là một trong những sản phẩm thừa kế các điểm mạnh của các loại pallet nhựa sắt , giấy , gỗ ….Chính vì thế đây là một trong những dòng pallet được đánh giá cao nhất hiện nay , tuy nhiên với mức giá thành của pallet nhựa này lại có mức giá trung bình có thể thấp hơn so với các loại pallet sắt và pallet giấy .

Pallet nhựa được tạo nên từ gì ?

Bản chất pallet nhựa hiện nay đều được tạo nên từ các loại hạt nhựa đó là PET và HDPE . Đây là 2 loại hạt nhựa phổ biến và rất nhiều ưu điểm nổi trội đó là nhựa có độ dai , độ chắc chắn , độ dẻo hơn so với các loại pallet khác. Chính vì thế hầu hết việc lựa chọn pallet nhựa đều được đánh giá cao trên thị trường .

Các ưu điểm của pallet nhựa :

– Pallet nhựa có thể để ngoài trời nắng mưa mà không hề bị ảnh hưởng gì đến chất lượng
– Các loại pallet nhựa được thiết kế khá bắt mắt và theo quy chuẩn giúp chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn
– Đặc biệt pallet nhựa có thể tải sử dụng được rất nhiều lần
– Tuổi thọ của pallet nhựa thường gấp 2 -3 lần so với pallet giấy , gỗ , sắt .
– Trọng lượng pallet nhựa nhẹ dễ dàng vận chuyển
– Đặc biệt là pallet nhựa hiện nay dễ dàng tìm kiếm , có thể mua đi bán lại nhiều lần mà không hề mất giá trị của pallet .
Đó cũng là lý do vì sao các doanh nghiệp lại sử dụng nhiều dòng pallet nhựa đến như thế , ngoài các ưu điểm của pallet nhựa ra thì pallet nhựa còn có rất nhiều các tính năng nổi bật khác .

Trả lời