Cách phân biệt pallet nhựa cũ và pallet nhựa mới

Thực chất có những loại pallet nhựa cũ còn mới đến 99% nếu người dùng mà không để ý thì khó mà phát hiện ra được đó là loại pallet nhựa cũ , đối với các dòng pallet nhựa thì hầu hết các dòng pallet nhựa cũ nếu chỉ sử dụng qua có 1 lần thì chắc chắn 1 điều là chất lượng hoàn toàn như mới . Có những đơn vị lại đưa vào các loại pallet nhựa mới cho nên chúng ta gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn mua pallet nhựa .

Vậy phân biệt giữa pallet nhựa cũ và pallet nhựa mới như thế nào ?

Để mà phân biệt được chất lượng của 2 loại pallet nhựa thì chúng ta có thể dựa vào các yếu tố sau :

 1. Hình thức bên ngoài

  Về hình thức thì mình đã từng nói ở trên đối với loại pallet nhựa cũ mới sử dụng 1 lần thì chắc chắn khá khó phân biệt nhưng chúng ta vẫn có thể dựa vào mắt mình để phân biệt nếu chúng ta chịu khó bỏ thời gian và công sức ra .
  Thường thì với loại pallet nhựa cũ mới sử dụng 1 lần thì thường có các vết hằn ở trong pallet khu khe mà xe nâng hay lùa vào để nâng . Chính vì thế chúng ta cần kiểm tra kỹ khu vực đó nếu có vết lằn thì chắc chắn đó là loại pallet nhựa đã qua sử dụng .

 2. Độ sáng của lớp nhựa

  Thường thì pallet nhựa mới có màu sắc sẽ đậm hơn rất nhiều so với loại pallet cũ , chính vì thế màu sắc khi chúng ta đặt ở cạnh nhau sẽ thấy được màu nào đậm hơn thì đó là chiếc pallet nhựa mới .

 3. Kiểm tra các vết xước

  Vết xước dưới bề mặt cũng cho biết chúng ta phân biệt được loại mới và loại cũ . Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn đúng dòng sản phẩm tốt nhất .

Đó là những cách lựa chọn dòng sản phẩm pallet nhựa và phân biệt những loại pallet nhựa cũ và mới . Qua đó giúp chúng ta tránh được những sai lầm khi mua pallet nhựa cũ và pallet nhựa mới .

Trả lời