Pallet nhựa Duy Thái – nhà phân phối pallet nhựa cũ tại Hà Nội giá rẻ

Pallet nhựa cũ đang là một trong những sản phẩm mà được nhiều đơn vị sử dụng rất nhiều hiện nay , bởi đây là dòng pallet có chất lượng ổn định mà lại có giá thành khá cạnh tranh so với các dòng pallet sắt , gỗ , giấy khác .
Với hàng trăm các khu công nghiệp , các trung tâm kho xưởng mở ra mỗi ngày cho nên nhu cầu sử dụng pallet đang ngày một gia tăng . Chính vì thế hầu hết việc sử dụng pallet sẽ đem lại cho các doanh nghiệp hiệu quả , không tốn chi phí nhân công vận chuyển nhiều và thời gian sắp xếp các gian hàng được bố trí dễ dàng hơn .

Hiện nay Duy Thái đang là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm pallet nhựa , mới , các loại giỏ nhựa , khay nhựa cho công nghiệp . Hiện Duy Thái đã và đang cung cấp cho hàng trăm các đơn vị ở các khu công nghiệp như các khu vực Đồng Văn I, II, Khu công nghiệp Yên Phong, Vsip, Tiên sơn… và cùng đó Duy Thái cung cấp giá thương mại cho các công ty lớn và nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc
Chính vì Duy Thái nhập khẩu trực tiếp các dòng pallet nhựa từ các quốc gia như Nhật Bản , Thái Lan , Mỹ , Hàn Quốc cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất .

Hiện tại kho pallet nhựa Duy Thái đang có rất nhiều các mẫu mã pallet , có những mẫu pallet 2 mặt ,pallet nhựa 1 mặt , pallet nhựa có hoa văn , pallet nhựa không hoa văn , pallet nhựa trọng tải từ 1 tấn đến 2 tấn , 4 tấn , 6 tấn , 10 tấn . Với 2 kho rộng lớn cho nên chúng tôi có thể đáp ứng được cho những đơn hàng lên đến hàng triệu chiếc .Ngoài số lượng lớn nhất tại Miền Bắc thì chúng tôi luôn có các chế độ bảo hành và cam kết chất lượng của pallet nhựa tốt nhất .

Trả lời