Nên chọn pallet gỗ giá rẻ hay mua pallet nhựa cũ ?

Trên thị trường không chỉ có những loại pallet gỗ mà nó còn có các loại pallet nhựa , pallet sắt và pallet giấy để sử dụng kê hàng hóa hay sử dụng cùng xe nâng để di chuyển bốc xếp hàng hóa một cách an toàn và nhanh chóng. Việc nên chọn mua pallet gỗ giá rẻ hay pallet nhựa cũ đang khiến nhiều người quan tâm nhất hiện nay bởi đây chính là 2 loại pallet mà có thể nói là được dùng nhiều nhất trên thị trường.

Vậy để mà hiểu được nên chọn loại nào thì chúng ta cần phải hiểu được về 2 loại pallet này :

 1. Pallet gỗ

  Như chúng ta thấy thì pallet gỗ là một trong những dòng sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên như các loại gỗ xoan , gỗ thông , gỗ keo … Do nhiên liệu có sẵn cho nên mức giá thành của pallet gỗ thường có mức giá khá cạnh tranh so với các loại pallet khác .

  pallet go thong

  Ưu điểm của pallet gỗ :

  – Khả năng chịu lực tốt lên đến 5 tấn tùy vào từng chất liệu gỗ
  – Có giá thành rẻ
  – Dễ dàng tìm mua trên thị trường

  Nhược điểm :

  – Khả năng chống chịu nước kém , dễ bị mọt mối
  – Chỉ sử dụng trong thời gian ngắn

 2. Pallet nhựa

  Pallet nhựa là một trong những loại pallet có khả năng chịu lực khá tốt và đặc biệt là có độ bền khá cao , hiện nay pallet nhựa có đầy đủ các kích thước và mẫu mã có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  402 1

  Ưu điểm của pallet nhựa :

  – Khả năng chịu lực tốt
  – Chịu được thời tiết mưa gió nắng
  – Đa dạng mẫu mã , màu sắc
  – Độ bền cao
  – Sử dụng lâu dài giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư

  Nhược điểm :

  – Giá thành pallet nhựa hơi cao so với pallet gỗ

Vậy nên chọn mua pallet gỗ hay nhựa cũ là tốt ?

Như trên chúng ta cũng thấy thì pallet nhựa có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với pallet gỗ ,chính vì thế chúng ta cũng còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng nữa .

Nếu chúng ta sử dụng pallet trong thời gian dài thì chúng ta nên sử dụng pallet nhựa cũ hay mới cũng được , còn nếu chúng ta chỉ sử dụng trong thời gian ngắn thì chúng ta nên sử dụng pallet gỗ là tốt nhất .

 

 

 

Trả lời

หนังAV Grande xxx