Một số sai lầm khi đi mua pallet nhựa mà thường xuyên gặp phải

Thực tế nhiều người cho rằng mình đi mua pallet nhựa thì không cần gì cả mà chỉ cần có giá tốt là được , đó cũng là một trong những sai lầm khá phổ biến nhất hiện nay của các đơn vị đang tìm mua pallet nhựa .Trên thị trường để mà thống kê được hết các loại pallet làm bằng nhiên liệu gì thì đơn giản , còn để mà thống kê được các mẫu của pallet nhựa thì đó là một trong những khó khăn lớn . Bởi vì pallet nhựa có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau và mỗi loại pallet phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau .

Một số sai lầm khi đi mua pallet nhựa mà thường xuyên gặp phải

Vậy những sai lầm khi người đi tìm mua pallet nhựa là gì ?

Các sai lầm mà người mua pallet thường gặp phải :

– Mua phải pallet nhựa kém chất lượng:

Thường thì chúng ta chỉ cần quan tâm đến giá thành và không hề quan tâm đến chất lượng của pallet đó . Thường thì chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu pallet nhựa được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản , Thái Lan , Mỹ là đảm bảo nhất .

– Không thống kê số lượng cần sử dụng :

Nhiều người khi mua mà không hề thống kê mà chỉ ước tính số lượng cho nên việc dư thừa hoặc thiếu pallet sử dụng là gặp là khá phổ biến hiện nay .

– Chọn sai kích thước :

Kích thước không phù hợp với xe nâng hay khu vực cần xếp hàng hóa .
– Ham các dòng pallet nhựa càng rẻ thì chất lượng càng kém .
– Lựa chọn các đơn vị ở xa khu vực đến hàng trăm km để mua , điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí đầu tư và chi phí vận chuyển .
– Không để ý đến các thông số của từng loại pallet cho nên khi mua có những chiếc không thể đáp ứng được trọng lượng của vật cần sử dụng để kê hàng hóa , dẫn đến việc đổ vỡ hỏng hóc hàng hóa là điều hay gặp .
– Không kiểm tra kỹ trước khi mua sẽ dẫn đến mất nhiều thời gian đổi trả loại pallet mới cũ .

Đó là những sai lầm thường gặp phải của các đơn vị đã và đang sử dụng các loại pallet nhựa mà không hề biết cách tối ưu hay các lỗi mình đang gặp phải .

Trả lời