Nên chọn loại pallet nào là tiết kiệm và tối ưu nhất

Như chúng ta biết có những hàng hóa lớn và nhiều không thể bê hay di chuyển hoàn toàn bằng tay được mà chúng ta cần đến đó là 1 chiếc xe nâng kèm theo những chiếc pallet có thể là pallet nhựa , pallet gỗ , pallet sắt , pallet giấy … Trong những loại pallet đó thì chúng ta cần phải lựa chọn ra 1 loại có thể giúp chúng ta tối ưu được chi phí đem lại hiệu quả đạt được tốt nhất . Chính vì thế dưới đây mình xin chia sẻ một số thông tin giúp chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn được 1 dòng sản phẩm pallet đem lại chất lượng tốt nhất .

Một số sai lầm khi đi mua pallet nhựa mà thường xuyên gặp phải

Tham khảo thêm  : 5 yếu tố để đánh giá pallet nhựa đó là tốt

Nhưng trước khi để mà biết được loại pallet nào đem đến hiệu quả tối ưu nhất thì chúng ta cũng cần phải hiểu về dòng sản phẩm đó .

1. Pallet giấy

Bản chất của pallet này được tạo nên hoàn toàn bằng loại giấy ép tạo nên một chiếc pallet khá chắc chắn , tuy nhiên với dòng pallet này có một điểm bất cập lớn nhất đó là không có khả năng tái sử dụng và tuổi thọ của pallet giấy khá ngắn , ngoài ra nó còn gặp vấn đề là không thể đặt kê ngoài trời nắng mưa được bởi khi gặp mưa sẽ gây ra sự mục và kém bền vững . Đa phần đây chỉ là giải pháp cho sử dụng tạm thời 1 thời gian ngắn .

Có thể bạn quan tâm :  9 tính năng của pallet nhựa có thể bạn chưa biết

2. Pallet gỗ

Pallet gỗ được tạo nên từ các thanh gỗ khá chắc chắn , tuy nhiên đây là một trong những loại pallet được sử dụng nhiều nhưng nó có điểm yếu là không có thể tái chế được , khả năng bị mọt mối khi kê dưới nền ẩm ướt là rất cao .

3. Pallet nhựa

Pallet nhựa được cấu thành lên từ các hạt nhựa công nghiệp , đây là dòng pallet có thể nói là nó hội tụ được tất cả các điểm mạnh của các dòng pallet khác lại . Pallet nhựa có đặc điểm là dễ dàng vận chuyển và khả năng tái chế nhiều lần , có thể để ngoài trời nắng mưa hay nền ẩm cũng không hề gặp vấn đề gì ảnh hưởng đến chất lượng .

4. Pallet sắt

Theo các chuyên gia thì pallet sắt được đánh giá là loại pallet có khả năng chịu lực tốt nhất , thông thường thì chúng ta nên lựa chọn các loại pallet sắt để sử dụng cho các loại mặt hàng có trọng lượng hàng chục tấn trở lên . Những mặt hạn chế của pallet sắt đó là không thể sử dụng ở ngoài trời nắng mưa hay ẩm ướt và đặc biệt rất khó để tái chế .

Qua những phân tích trên thì chúng ta có thể nhìn thấy được đặc điểm nổi bật của pallet nhựa so với các loại pallet khác là rất nhiều và mức chi phí để sử mua pallet nhựa 1 lần có thể sử dụng lâu dài lên đến hàng mấy chục năm vẫn sử dụng được bình thường .

Trả lời

หนังAV Grande xxx