Các loại pallet nhựa dùng cho gạch không nung tốt nhất

Công ty Pallet nhựa Duy Thái chuyên cung cấp Pallet nhựa dùng cho sản xuất gạch không nung. Pallet nhựa dùng cho sản xuất gạch không nung hiện đang được rất nhiều đơn vị lựa chọn và sử dụng các loại pallet nhựa tại Duy Thái bởi các sản phẩm pallet nhựa tại Duy Thái đều được thiết kế phù hợp và được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia lớn như Mỹ , Thái Lan, Hàn Quốc , Nhật Bản.

Như chúng ta biết thì gạch không nung đang là một trong những sản phẩm được nhiều đơn vị xây dựng lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi tính hữu dụng và nó có rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với các dòng gạch nung hiện nay .

Những ưu điểm nổi bật của gạch nung hiện nay đó là :

– Có sự chắc chắn hơn so với gạch nung
– Có độ thấm hút cao hơn
– Có trọng lượng rất nhẹ
– Độ bền cao
– Phù hợp cho các công trình lớn nhỏ

Đó là những điểm mạnh của gạch nung hiện nay mà chúng ta và có thể tương lai chúng ta sẽ cần đến các dòng gạch nung . Dưới đây là thông số kỹ thuật của pallet nhựa chuyên dùng cho các đơn vị sản xuất gạch không nung

Thông số kỹ thuật của Pallet nhựa dùng cho sản xuất gạch không nung:

– Độ dày: 2-50 mm
– Độ bền kéo: 29.4Mpa
– Độ bền uốn: 45.6Mpa
– Kích thước Theo yêu cầu của khách hàng
– Màu sắc: Xám
– Tủy trọng: 1.86/cm3

Những tính năng nổi trội pallet nhựa chuyên dùng cho các đơn vị sản xuất gạch không nung:

Hiện nay Pallet nhựa Duy Thái đang được các đơn vị chuyên sản xuất gạch không nung ưa chuộng với rất nhiều ưu điểm và đặc tính nổi trội mà các vật liệu khác không thể thay thế được pallet nhựa như :

– Được tạo nên từ các chất liệu nhựa siêu bền : Với việc sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất nên cho ra sản phẩm Pallet nhựa có độ bền cơ học cao, khả năng chịu được lực rung cơ học lớn giúp tuổi thọ của pallet nhựa rất lâu, có thẻ tái sử dụng trong thời gian 20 – 30 năm vẫn ổn định , tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa.

– Khi sử dụng pallet nhựa thì không gặp phải vấn đề cong vênh : được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, ép đùn ( không phải ép chân không ) nên tấm pallet thành phẩm có hình dáng kích thước giống nhau đến 99,9%

– Bề mặt phẳng : Nhờ có bề mặt phẳng cho nên chúng ta có thể dễ dàng xếp gạch đều nhau giúp gạch sản xuất không bị cong vênh .

– Đặc điểm nổi bật của pallet nhựa nữa là khả năng chống thấm: Pallet nhựa có đặc tính chống ăn mòn hóa chất (HCl, H2SO4,NaOH, Xi măng…) , chống thấm nước, chống tia cực tím.

– Có khả năng tái sử dụng nhiều lần không như các loại pallet khác .

Trả lời