5 yếu tố để đánh giá pallet nhựa đó là tốt

Khi mua pallet nhựa thì đơn vị nào cũng cần phải có đầy đủ các yếu tố như : phải mới , phải có độ bền cao , chịu lực tốt , có giá thành tốt …Đó là các tiêu chí mà người mua đưa ra nhưng thực chất để mà tìm mua được 1 dòng pallet nhựa tốt thì chúng ta không chỉ dừng lại ở những vấn đề đó mà là có thêm lựa chọn được đơn vị hay đối tác cung cấp pallet nhựa tốt và uy tín để hợp tác lâu dài .

Trước khi để mà đánh giá pallet nhựa tốt thì chúng ta cần phải hiểu về được pallet nhựa đó như thế nào , ứng dụng của nó ra sao . Chúng ta có thể xem thêm : Pallet nhựa là gì , công dụng của pallet nhựa đối với đời sống .
Bản chất pallet nhựa là một sản phẩm công nghiệp được cấu tạo hoàn toàn bằng nhựa đúc nguyên khối và được đúc dưới dạng kích thước hình vuông và hình chữ nhật là chủ yếu .

 

Ngoài ra pallet nhựa còn được thiết kế với rất nhiều mẫu mã hoa văn , pallet nhựa 1 mặt , pallet nhựa 2 mặt .
Công dụng của pallet nhựa đó là sử dụng để kê hàng hóa , vận chuyển hàng hóa từ khu vực này đến khu vực khác , sử dụng cho xe nâng ….

Vậy khi chọn mua pallet nhựa thì chúng ta cần dựa vào các yếu tố nào để đánh giá được chất lượng của pallet nhựa đó tốt hay không ?

Các yếu tố giúp chúng ta đánh giá được chất lượng pallet :

1. Về chất liệu nhựa

Để mà đánh giá chất lượng nhựa tốt nhất thì chúng ta cần dựa vào chất lượng nhựa mà cấu thành lên chiếc pallet nhựa ,chất liệu nhựa chính là kết cấu nên những chiếc pallet đa số được cấu thành từ những loại nhựa công nghiệp chất lượng cao có tên khoa học là PET, HDPE loại này ít được làm từ nhựa tái tế chế kém chất lượng, mang lại độ bền bỉ, dẻo dai.

2. Sự đa dạng về kích thước

Như chúng ta biết tùy vào từng loại ngành nghề mà chúng ta sử dụng các loại pallet nhựa khác nhau , có những loại pallet nhựa sử dụng kích thước vuông , cũng có đơn vị sử dụng pallet nhựa hình chữ nhật và kích thước kho yêu cầu dải kích thước khác nhau để đảm bảo được chất lượng và bốc xếp hàng an toàn . Chính vì thế yếu tố đa dạng kích thước là một trong những lợi thế của dòng pallet nhựa đó .

3. Sức chịu lực của pallet nhựa

Một chiếc pallet nhựa tốt thì trên sản phẩm đều có các thông số kỹ thuật như kích thước chiều dài , chiều rộng , chiều cao và khả năng chịu lực của pallet nhựa đó . Chính vì thế pallet nhựa có sức chịu lực càng lớn thì chất lượng của pallet nhựa đó càng tốt.

4. Đơn vị cung cấp

Chúng ta nên lựa chọn đơn vị sản xuất hoặc đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho nên chúng ta có thể lựa chọn đúng được dòng pallet nhựa . Thường thì chúng ta nên lựa chọn mua pallet nhựa nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan , Mỹ , Nhật Bản là tốt nhất . Còn nếu không chúng ta nên lựa chọn đơn vị sản xuất pallet nhựa tại Việt Nam . Nhưng chất liệu sản xuất pallet nhựa tại Việt Nam vẫn không thể có chất lượng tốt nhất bằng pallet nhựa nhập khẩu được .

5. Mẫu mã sản phẩm

Pallet nhựa thì chúng ta nên lựa chọn các mẫu phù hợp với đơn vị mình và tùy vào từng loại mặt hàng . Hiện pallet nhựa có rất nhiều mẫu như pallet nhựa 2 mặt , pallet nhựa 1 mặt, pallet nhựa hình chân cốc , pallet nhựa 1 mặt hoa văn …..

Đó là những yếu tố giúp chúng ta có thể lựa chọn đúng loại pallet nhựa an toàn và đảm bảo được chất lượng của pallet nhựa cho doanh nghiệp mình đang cần .

Hiện Pallet Nhựa Duy Thái đang là một trong những đơn vị cung cấp pallet nhựa lớn nhất tại Miền Bắc , đã và đang cung cấp cho hàng trăm đơn vị cung cấp pallet nhựa thương mại và các đơn vị kho xưởng , các khu công nghiệp trên toàn Miền Bắc hiện nay .

Trả lời