Pallet nhựa liền khối 1 mặt mua ở đâu tốt và rẻ ?

Thực ra có rất nhiều người vẫn đang quan tâm đến loại pallet nhựa liền khối 1 mặt bởi nó thường có mức giá rẻ hơn so với loại pallet nhựa liền khối 2 mặt. Pallet nhựa liền khối 1 mặt thường được sử dụng để kê các hàng hóa có trọng lượng vừa phải bởi nó thường có sức chịu lực kém hơn so với các loại pallet nhựa 2 mặt .

Pallet nhựa liền khối 1 mặt
Pallet nhựa liền khối 1 mặt

Hiện trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng pallet nhựa liền khối 1 mặt nhưng mỗi một đơn vị lại có loại kích thước và màu sắc khác nhau . Chính vì thế hầu hết các dòng pallet nhựa liền khối 1 mặt được nhiều đơn vị lựa chọn bởi nó vừa có mức giá vừa phải và có đa dạng các dải kích thước và màu sắc hơn so với các dòng pallet nhựa 2 mặt khác .

Cách bảo quản pallet nhựa liền khối 1 mặt để gia tăng độ bền  :

  • Hàng hóa nên được phân bố trải đều trên bề mặt khi xếp và nâng hàng.
  • Không nên sử dụng pallet vượt quá tải trọng cho phép làm giảm tuổi thọ sử dụng.
  • Tránh để vật nặng rơi vào pallet hoặc ném tự do pallet trong quá trình vận hành.
  • Không nên tác dụng ngoại lực đột ngột vào pallet bằng tiết diện điểm sẽ làm bể vỡ pallet.

Bản chất thì pallet nhựa liền khối 1 mặt là sản phẩm công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong khi vận và vận chuyển hàng hóa. Pallet giúp việc bốc xếp hay di chuyển hàng hóa trong kho và giữa các phương tiện được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Vậy mua pallet nhựa liền khối 1 mặt ở đâu tốt và rẻ ?

Hiện Duy Thái đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp các loại pallet nhựa cũ mới với đầy đủ các dải kích thước và màu sắc khác nhau . Với kho chứa pallet nhựa cũ mới lên đến hàng triệu chiếc cho nên có thể đáp ứng được tất cả các đơn hàng lớn nhỏ trên toàn quốc . Đặc biệt với loại pallet nhựa 1 mặt liền khối hiện Duy Thái đang có rất nhiều tại kho cho nên khách hàng có thể đến trực tiếp tại kho lựa chọn kích thước phù hợp nhất nhé .

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Công ty Pallet nhựa Duy Thái

  • Địa chỉ :Chợ đường Cái , Đường 5 , Văn Lâm , Hưng Yên
  • Điện thoại :0985.828.297
  • Email:duythai899@gmail.com
  • Làm việc:Mon – Sun / 9:00 AM – 8:00 PM

Trả lời