Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt và rẻ?

Để mà biết chính xác pallet nhựa cũ giá bao nhiêu thì chắc chắn 1 điều là chúng cần phải liên hệ trực tiếp với đơn vị nhập khẩu trực tiếp hay các đơn vị cung cấp pallet nhựa cũ . Nhưng có 1 điều chắc chắn đó là giá thành của pallet nhựa cũ luôn có mức giá ổn định và giá rẻ hơn rất nhiều so với giá pallet nhựa mới .

Khi đi mua pallet nhựa thì chúng ta không thể tránh khỏi việc hỏi về mức giá pallet nhựa và kích thước pallet nhựa ra sao , đó cũng chính là một trong những vấn đề mà được khá nhiều người quan tâm nhất hiện nay bởi khi có giá của pallet nhựa thì chúng ta mới có thể cân nhắc được ngân sách để mua loại pallet đó .

Nhưng trước khi lựa chọn pallet nhựa thì chúng ta cần phải hiểu về được các vấn đề dưới đây :

Đầu tiên chúng ta cần phải hiểu được về các ưu nhược điểm của pallet nhựa : Thông thường thì pallet nhựa đa phần trên thị trường đều là nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cho nên chất lượng pallet nhựa luôn được đánh giá cao đặc biệt là nhập khẩu trực tiếp ở các quốc gia như Mỹ , Thái Lan , Hàn Quốc và Nhật Bản .
Chúng ta có thể tham khảo thêm về ưu nhược điểm của pallet nhựa.

Cái thứ 2 đó là phải hiểu được cấu tạo và các kích thước của pallet nhựa : Thông thường thì loại pallet nhựa có cấu tạo hoàn toàn bằng các hạt nhựa công nghiệp cho nên nó có độ dai và độ cứng khá tốt . Ngoài ra dòng pallet nhựa còn có rất nhiều các dải kích thước khác nhau .

Cái thứ 3 đó là chúng ta nên lựa chọn các đơn vị cung cấp ổn định về giá và chất lượng : Trên thị trường hiện nay cũng không hề ít đơn vị cung cấp pallet nhựa nhưng để mà tìm được 1 đơn vị tin tưởng và có chất lượng tốt hay là đơn vị nhập khẩu trực tiếp thì chúng ta không thể bỏ qua . Chúng ta nên lựa chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy hay là các đơn vị cung cấp các loại pallet nhựa nhập khẩu là sự lựa chọn tốt nhất .

Vậy pallet nhựa cũ là như thế nào ?

Bản chất pallet nhựa cũ là sản phẩm được tái sử dụng nhiều lần tính từ thời điểm mua pallet nhựa mới, pallet nhựa cũ có đặc điểm đó là tuy tái sử dụng nhiều lần nhưng chất lượng của pallet này vẫn không thay đổi nhiều bởi bản chất của pallet nhựa là không bị ảnh hưởng bởi môi trường .

Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu
Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu?

Trước khi mua pallet nhựa cũ chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề sau :

1. Xuất xứ Pallet nhựa cũ

Hiện Duy Thái đang là đơn vị nhập khẩu Pallet nhựa cũ xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau: Ấn độ, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,….
Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các dòng pallet nhựa nhập khẩu từ các quốc gia trên là tốt nhất . Pallet nhựa cũ của chúng tôi ngoài hàng nhập khẩu còn có nhiều loại xuất xứ từ Việt Nam với mẫu mã đa dạng số lượng lớn đảm bảo cung cấp đầy đủ hàng cho quý khách, đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất.

2. Kích thước pallet nhựa cũ

Kích thước của pallet nhựa rất quan trọng bởi nó còn ảnh hưởng đến sản phẩm chúng ta để kê hàng có bị ảnh hưởng hay không . Chúng tôi có rất nhiều pallet nhựa cũ với kích thước đa dạng. Vui lòng liên hệ 0967.55.11.66 để có được thông tin chi tiết về kích thước và thông số của các loại pallet nhựa cũ. Dưới đây là hỉnh ảnh một số loại pallet nhựa cũ phổ biến.

3. Ưu điểm pallet nhựa cũ

– Pallet nhựa cũ chống tia UV

– Pallet nhựa cũ có chất lượng > 90% với nhiều chất liệu nhựa bền bỉ dẻo dai đảm bảo tái sử dụng nhiều lần nhưng có giá chỉ bằng 1/2 pallet nhựa mới giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

– Pallet nhựa cũ chống tĩnh điện

– Pallet nhựa cũ chống ẩm mốc

– Pallet nhựa cũ vừa kê hàng, lót sàn, vừa kết hợp được nhiều loại xe nâng khác nhau giúp nâng hạ hàng hóa.

Bảng giá pallet nhựa cũ cập nhập để tham khảo :

[table id=1 /]

Vậy pallet nhựa cũ giá bao nhiêu ?

Trước khi có giá pallet nhựa cũ thì chúng ta cần phải xem mức giá pallet nhựa mới như thế nào để chúng ta còn có sự cân nhắc nên sử dụng pallet nhựa mới hay pallet nhựa cũ . Thường thì các loại pallet nhựa cũ có mức giá chỉ bằng 1 nửa những chiếc pallet nhựa mới nhưng chất lượng thì không hề thua kém gì pallet nhựa mới . Chính vì thế hiện nay với các loại pallet nhựa trên thị trường thường bán với mức giá giao động trong khoảng giá từ 300k đến 700k 1 chiếc pallet nhựa có sức chịu đựng là 1 tấn trở lên .

Hiện nay Duy Thái đang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại pallet nhựa lớn nhất hiện nay . Duy Thái đa phần là các loại pallet nhựa nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho nên luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường .

Liên hệ : 0967.55.11.66 để có mức giá tốt và chính xác nhất tại kho của pallet nhựa Duy Thái .

Xem thêm : Nên mua pallet nhựa hay mua pallet gỗ thì tốt ?

Đó là bảng giá pallet nhựa mới và cũ được chúng tôi cập nhập để khách hàng có thể tham khảo , còn mức giá có thể thay đổi nhiều trong thời gian ngắn theo thị trường cho nên khách hàng muốn lựa chọn và biết pallet nhựa cũ giá bao nhiêu thì tốt nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé .

 

Trả lời