Pallet nào chịu lực tốt nhất hiện nay ?

Hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều loại pallet với nhiều dải kích thước khác nhau . Chính vì thế việc chọn mua pallet đang ngày một trở nên khó khăn hơn bao giờ hết . Có những người chỉ biết pallet là để sử dụng kê hàng hóa hay sử dụng trong xe nâng để di chuyển hàng hóa nhưng lại không hề biết loại pallet nào có thể chịu lực tốt nhất .

 

Theo quan niệm chung thì chúng ta thấy pallet sắt là một trong những loại có thể nói là chịu lực tốt nhất . Nhưng thực tế thì hoàn toàn không phải bởi nó còn dựa vào khá nhiều yếu tố khác nhau nữa . Thường thì mỗi loại pallet đều có một cách nhìn nhận khác nhau từ chúng ta nhưng thực chất mỗi loại pallet nhựa đều có những khuyến cáo của nhà sản xuất hay các thông số kỹ thuật trên pallet đó .

Vậy pallet nào chịu lực tốt nhất ?

Thực ra để mà đánh giá chất liệu pallet nào chịu lực tốt nhất thì hiện nay pallet gỗ và pallet sắt đang được đánh giá là loại pallet có khả năng chịu lực tốt nhất tuy nhiên palet nhựa cũng đang là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam .

Khả năng chịu lực của pallet gỗ tối đa lên đến 5 tấn  , còn đối với loại pallet sắt thì có khả năng chịu lực lên đến 15 tấn tùy vào kích thước sản phẩm nữa .

Pallet nào có độ bền tốt nhất ?

Hiện pallet nhựa cũ đang là một trong những dòng sản phẩm đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi pallet nhựa có độ bền cao hơn hẳn so với các loại pallet khác , ngoài ra nó còn có thể sử dụng để kê hàng hóa trong cả ở địa hình ẩm ướt , kê ngoài trời và đặc biệt là có thể tái sử dụng lại nhiều lần mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm .

Vậy mua pallet nhựa ở đâu tốt và rẻ ?

Pallet nhựa Duy Thái đang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại pallet nhựa cũ , mới với đầy đủ các dải kích thước và màu sắc khác nhau . Hiện tại kho của Duy Thái đang có đến hàng triệu chiếc pallet nhựa mỗi loại cho nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về sử dụng pallet của khách hàng .

Liên hệ :

PALLET NHỰA DUY THÁI 

Địa chỉ : Chợ đường cái , Đường 5 , Văn Lâm , Hưng Yên

Điện thoại  : 0967.55.11.66

Website : https://palletnhuaduythai.vn

Trả lời