Pallet để hàng là gì ? Có những loại pallet nào để hàng tốt nhất ?

Mọi người đã từng nghe đến khái niệm pallet để hàng rất nhiều nhưng lại không biết chức năng của nó là gì và nó có các tính năng gì . Chính vì thế hôm nay Pallet Nhựa Duy Thái xin chia sẻ những khái niệm và phân loại các loại pallet sử dụng để hàng tốt nhất .

pallet nhựa
pallet nhựa

Vậy pallet để hàng là gì ?e

Pallet để hàng là một trong những vật dụng được thiết kế chuyên để kê hàng hóa như các loại pallet gỗ , pallet nhựa  , pallet sắt , pallet giấy mà chúng ta thấy trên thị trường . Khái niệm để hàng có nghĩa là kê hàng hóa trong kho giúp sắp xếp các loại hàng hóa trong kho .

Có những loại pallet nào để hàng tốt ?

Hiện nay trên thị trường đa phần các doanh nghiệp chỉ lựa chọn 4 loại pallet để kê hàng đó là các loại pallet nhựa , pallet gỗ , pallet sắt và pallet giấy .

 1. Pallet giấy

  Pallet giấy được làm bằng giấy ép nên loại pallet này có tính dai và khá bền , tuy nhiên nó có điểm yếu là không sử dụng được những nơi ẩm ướt được mà thôi .

  Pallet giấy
  Pallet giấy

  Pallet giấy là một trong những loại pallet có mức giá khá cạnh tranh cho nên rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ hoặc sử dụng kê hàng hóa đồ khô với trọng lượng nhỏ là chủ yếu .

 2. Pallet gỗ

  Pallet gỗ được tạo lên từ các loại gỗ  nhưng chủ yếu là các loại gỗ thông , gỗ keo tại Việt Nam đang có sẵn . Với loại pallet gỗ này đươc sử dụng để kê hàng phổ biến nhất trên thị trường bởi nó có giá thành rẻ , có sẵn tại nhiều đơn vị , khả năng chịu lực nén tốt .

  pallet go thong
  pallet gỗ

  Tuy nhiên với loại pallet gỗ này chúng ta chỉ sử dụng để kê hàng ở khu vực trong nhà , những nơi khô ráo bởi gỗ gặp ẩm ướt thường hay bị mọt mối dẫn đến chất lượng chịu lực kém .

 3. Pallet nhựa

  Pallet nhựa được đúc nguyên khối bằng nhựa với kích thước theo tiêu chuẩn của thế giới , dòng sản phẩm này sử dụng kể được tất cả các mặt hàng ở trong kho hay ngoài trời đều được bởi pallet nhựa có độ bền cao , không bị mọt mối , không bị han gỉ .

  Pallet nhựa
  Pallet nhựa

  Chính vì thế sản phẩm này được đánh giá là một trong những dòng pallet có chất lượng tốt nhất và độ bền cao nhất  .

 4. Pallet sắt

  Pallet sắt được cấu thành bởi các thanh sắt , đặc điểm của loại pallet sắt là khả năng chịu lực rất lớn lên đến hàng chục tấn .

  pallet sat
  Pallet sắt

  Tuy nhiên sắt để lâu ở ngoài sẽ dễ bị oxi hóa dẫn đến han gỉ chính vì thế pallet sắt chỉ sử dụng trong thời vụ để kê hàng hóa mà thôi nên không thể kê hàng hóa trong thời gian dài được .

 

Có thể bạn quan tâm :  Khái niệm và phân loại các loại pallet có mặt trên thị trường

Trả lời

หนังAV Grande xxx