Ở miền Bắc nên mua pallet nhựa cũ ở đơn vị nào tốt giá rẻ ?

Như chúng ta nhận thấy khu vực Miền Bắc là một trong những khu vực có số lượng sử dụng pallet nhựa cũpallet nhựa mới nhiều nhất trong cả nước  , bởi vì ở khu vực Miền Bắc cũng có rất nhiều khu công nghiệp  ,rất nhiều khu công nghiệp cho nên hầu hết các dòng pallet nhựa được lựa chọn là một trong những dòng sản phẩm cần thiết nhất .

Hiện nay việc lựa chọn pallet nhựa tại Hà Nội đang trở nên khó khăn hơn bởi không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp được mặt hàng này , ở Hà Nội đa phần là các đơn vị cung cấp pallet gỗ cũ . Như chúng ta biết thì pallet gỗ là một trong những dòng pallet có chất lượng kém hơn rất nhiều so với việc lựa chọn pallet nhựa . Chính vì thế hầu như việc lựa chọn pallet nhựa đang là một trong những xu hướng hiện nay ..

Nếu bạn chưa biết cách chọn mua pallet nhựa có thể tham khảo tại đây .

Tại sao chúng ta nên lựa chọn pallet nhựa cũ để sử dụng cho đơn vị mình ?

Hiện có 4 lý do giúp chúng ta có thể lựa chọn dòng pallet nhựa cũ :

  1. Đó là chất lượng của pallet nhựa cũ thực chất cũng không khác gì so với dòng pallet nhựa mới , chính vì thế riêng về chất lượng thì không khác gì nhau . Cho nên chúng ta nên lựa chọn dòng pallet nhựa cũ thì tốt hơn .
  2. Pallet nhựa cũ có thể tái sử dụng nhiều lần cho nên chúng ta có thể sử dụng nhiều lần mà không ảnh hướng gì đến chất lượng .
  3. Độ bền của pallet nhựa cũ thường cao hơn rất nhiều so với các dòng pallet khác như gỗ  , giấy và sắt bởi nó có thể để và kê hàng hóa ngoài trời nắng mưa vẫn không hề bị ảnh hưởng đến chất lượng .
  4. Mẫu mã của pallet nhựa khá bắt mắt và chắc chắn , nó có khả năng chịu lực lớn hơn rất nhiều so với các dòng pallet khác .

Vậy mua pallet nhựa cũ ở đơn vị nào tốt và giá rẻ ?

Hiện Duy Thái đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các loại pallet nhựa cũ mới với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường . Hiện Duy Thái đã và đang cung cấp cho hàng trăm các đơn vị lớn ở các khu vực rải rác trên khu vực miền Bắc như Hải Dương , Hà Nội , Bắc Ninh , Quảng Ninh , Hải Phòng , Hưng Yên , Hà Nam  , Nam Định  , Thái Bình .v.v..

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Pallet nhựa Duy Thái

Địa chỉ : Chợ Đường Cái , Văn Lâm , Hưng Yên

Điện thoại  : 0967.55.11.66

Website : https://palletnhuaduythai.vn

Trả lời