Những tiêu chí hàng không nên bỏ qua nếu muốn chọn pallet nhựa tốt

Một chiếc pallet nhựa tốt thì chúng ta không chỉ chúng ta nhìn nhận vào số lượng , kiểu dáng hay độ giày của pallet nhựa mà chúng ta cần nhìn nhận rất nhiều vấn đề khác nữa mới có thể lựa chọn chính xác được chất lượng pallet nhựa tốt. Đặc biệt là khi chúng ta chọn mua pallet nhựa thì cũng cần lựa chọn nhiều vấn đề hơn .

lựa chọn mua pallet nhựa cũ

Vậy khi chọn mua pallet nhựa thì chúng ta cần xem xét các yếu tố gì ?

5 Yếu tố không thể thay đổi nếu chúng ta muốn mua pallet nhựa tốt :

1. Yếu tố về kiểu dáng Pallet :

Như chúng ta thấy thì kiểu dáng và bản chất của những chiếc ballet cũng khá phức tạp. Nếu tính ra chỉ riêng tiêu chí này cũng có hơn 15 mẫu khác nhau như: mặt trơn, mặt nan, chân giằng, đế hộp , chân suốt …. Giả dụ nếu như công ty, doanh nghiệp của bạn đang dùng loại xe nâng tay hay xe nâng máy thì chắc chắn không thể dùng loại đế  loại ba chân suốt

2. Yếu tố về tải trọng :

Riêng phần này lại có hai phần nhưng cũng có liên kết chặt chẽ với nhau đó là trọng tải động và trọng tải tĩnh. Có những loại có trọng tải lớn đòi hỏi phải có nhiều yếu tố đảm bảo như chất liệu, phụ gia, kết cấu, chi tiết đảm bảo ( lõi thép, đế đặc, hàng đá, nặng….) tuy nhiên không phải lúc nào công ty bạn cũng cần đến những loại có trọng tải lớn.

3. Yếu tố về kích thước pallet :

Hiện nay kích thước được dùng nhiều nhất trên thị trường bao gồm 2 dải kích thước chính đó là 1000 x 1300 hay 1100 x1400 mm và còn các loại đặc thù khác thì phải đến hơn 40 loại có số đo khác nhau. Việc lựa chọn loại kích thước phù hợp phải dựa nhu cầu sử dụng của công ty bạn , còn nếu dùng palet nhựa cho việc đóng gói hàng hóa xuất khẩu lại dựa vào khu vực thị trường xuất khẩu bởi mỗi một đơn vị lại có những tiêu chuẩn và đòi hỏi khác nhau.

4. Về chất liệu nhựa :

Pallet nhựa là được tạo nên hoàn toàn từ các hạt nhựa công nghiệp , chính vì thế chất lượng của hạt nhưa công nghiệp chất lượng cao có tên khoa học là PET, HDPE , bản chất của 2 loại nhựa này đều mang lại độ bền bỉ và dẻo dai mà số ít được làm từ nhựa tái chế kém chất lượng hơn nhưng dễ dàng phân biệt được

5. Màu sắc :

Có rất nhiều màu khác nhau để dễ dàn lựa chọn như đen, xanh(nhiều màu xanh khác nhau blue, green…) đỏ, vàng…
Đó là 5 yếu tố giúp chúng ta có thể hoàn toàn tự tin trong việc lựa chọn pallet nhựa kể cả cũ hay mới đều có thể áp dụng được . Hiện Pallet Nhựa Duy Thái đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng pallet nhựa cũ , mới , các loại khay nhựa , giỏ nhựa từ nước ngoài cho nên sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất , luôn có mức giá thành cạnh tranh nhất .

Trả lời

หนังAV Grande xxx