Nên mua pallet nhựa 1 mặt và pallet nhựa 2 mặt ở đâu ?

Hiện nay hầu hết việc lựa chọn các loại pallet nhựa đang là một trong những dòng pallet được sử dụng nhiều nhất hiện nay , số lượng pallet nhựa đang chiếm đến 80% thị phần các loại pallet hiện nay bởi đây là loại pallet có chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất đối với các kho xưởng .
Hiện nay các dòng pallet nhựa đang được sử dụng khá phổ biến bởi nhu cầu sử dụng đang ngày một gia tăng , hầu hết việc lựa chọn mẫu mã hay pallet nhựa 1 mặt hay 2 mặt đều được người mua xác định trước. Nhưng chúng ta nên mua pallet nhựa 1 mặt hay 2 mặt cho khu kho xưởng của mình ?

Nên mua pallet nhựa 1 mặt hay pallet nhựa 2 mặt?

1. Pallet nhựa 1 mặt

Pallet nhựa 1 mặt là dòng pallet chỉ có 1 mặt và 4 chân kèm theo , với dòng pallet nhựa 1 mặt thì có rất nhiều mẫu mã . Có những loại mẫu mã dạng hoa văn và cũng có dạng có mẫu dạng mặt phẳng lỳ kín . Chính vì thế hầu hết đa phần là khách hàng lựa chọn loại pallet nhựa này cho những dòng xe nâng tay là chủ yếu bởi mặt dưới bao giờ cũng là có thể tiếp xúc với mặt đất và thuận tiện cho việc xe nâng tay đưa vào và di chuyển nhanh chóng .

2. Pallet nhựa 2 mặt

Pallet nhựa 2 mặt
Pallet nhựa 2 mặt

Đây là dòng pallet nhựa có 2 mặt giống nhau và đều có chức năng như nhau, với dòng 2 mặt thì rất khó để sử dụng với dòng xe nâng tay . Chính vì thế hầu hết chỉ có các đơn vị sử dụng các mặt hàng đặc thù và sử dụng di chuyển hàng hóa hoàn toàn bằng các dòng xe nâng có điều khiển .Chính vì thế việc lựa chọn pallet nhựa 2 mặt đôi khi cũng có lúc tiện lợi nhưng cũng có nhiều bất cập nếu chúng ta sử dụng dòng xe nâng tay .

Vậy mua pallet nhựa 1 mặt và pallet nhựa 2 mặt mua ở đâu tốt ?

Hiện pallet nhựa Duy Thái đang là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại pallet nhựa với mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay , hầu hết các đơn vị kho xưởng tại Miền Bắc đều được Duy Thái cung cấp với số lượng lớn và luôn có mức giá tốt nhất . Hiện tại kho Duy Thái đang có đến hàng triệu chiếc pallet nhựa các loại với đầy đủ các dải kích thước .

Để có mức giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ :
Địa chỉ : Chợ đường Cái , Đường 5 , Văn Lâm , Hưng Yên
Hotline: 0967.55.11.66

Trả lời