Giải thích vì sao pallet nhựa cũ lại có giá rẻ mà độ bền vẫn thế

Việc lựa chọn pallet nhựa hiện nay đang có nhu cầu khá cao về lựa chọn dòng pallet nhựa cũ bởi pallet nhựa cũ có khá nhiều ưu điểm nổi bật .Khác với các loại pallet khác như pallet gỗ , giấy và sắt thì pallet nhựa có thể tái sử dụng đi nhiều lần mà không hề gặp các vấn đề gì về chất lượng .Thường thì đối với các dòng pallet khác thì chịu sự ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường xung quanh như ẩm mốc , nắng mưa mục nát , han gỉ .

Giải thích vì sao pallet nhựa cũ lại có giá rẻ mà độ bền vẫn thế

Những điểm vượt trội của dòng pallet nhựa đó là nó không bị ảnh hưởng bởi môi trường hay ẩm mốc . Chính vì thế đó là một trong những dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay .

Nhưng vì sao pallet nhựa cũ là có mức giá rẻ vậy mà chất lượng vẫn như thế ?

Thực chất pallet nhựa cũ đang là một trong những dòng sản phẩm đang được lựa chọn nhiều hơn so với các dòng pallet khác bởi nó có nhiều ưu điểm nổi trội hơn rất nhiều so với việc lựa chọn các loại pallet khác .

Hiện đang có 4 vấn đề mà được nhiều người quan tâm nhất hiện nay về pallet nhựa cũ :

– Về khả năng chịu lực thì không hề bị giảm do thời gian bởi nó không bị ảnh hưởng nhiều bởi môi trường và thời gian .
– Pallet nhựa cũ thường có chất lượng ổn định , và đặc biệt là không hề lo vấn đề là kê hàng hóa ngoài trời mưa nắng mà bị ảnh hưởng .
– Dễ dàng lựa chọn và tìm mua ở các khu vực gần doanh nghiệp mình
– Đa dạng các màu sắc và kích thước để chúng ta có thể lựa chọn .

Thực chất sản phẩm pallet nhựa cũ là sản phẩm có chất lượng tương đương với loại pallet nhựa mới bởi chất lượng của pallet nhựa không hề bị thay đổi khi sử dụng theo năm tháng . Nhưng có điều đó là dòng pallet nhựa thường có hình thức xấu , có những chiếc do sử dụng quá nhiều nên bị vỡ mép hay bị hỏng 1 số phần . Chính vì thế mức giá của pallet nhựa cũ chỉ bằng 1/2 giá của pallet nhựa mới mà thôi .

Trả lời