4 mẫu pallet nhựa cũ nên sử dụng cho mùa hè nắng nóng

Vào mùa hè thì việc bảo quản pallet nhựa cũ ở ngoài trời đang gặp rất nhiều khó khăn , bởi khác với mọi năm thì nhiệt độ mùa hè 2018 được dự báo là một mùa hè có thể nói là khá gay gắt .

ban cac loai pallet nhua cu moi gia re nhat pallet nhua duy thai 2

Hiện nay việc lựa chọn dòng sản phẩm pallet nhựa đang là một trong những vấn đề mà đang được khá nhiều người quan tâm , hầu hết họ là những chủ doanh nghiệp đang phải sử dụng số lượng lớn pallet nhựa để kê hàng hóa ở ngoài trời . Với mùa hè lên đến 40 độ C thì chúng ta cần phải có một giải pháp cho những chiếc pallet nhựa cũ .

Dưới đây là 4 mẫu pallet nhựa cũ chúng ta nên sử dụng mùa hè tốt nhất :

 1. Mẫu pallet nhựa cũ 1200 x 1300 x 150 mm

  Với loại pallet nhựa này thì có đa dạng màu sắc để chúng ta có thể lựa chọn như các màu sắc đen , xanh dương , đỏ đô và màu vàng . Đặc điểm của loại pallet này có kích thước được nhiều đơn vị lựa chọn nhiều nhất . Chúng không chỉ sử dụng được trong các kho xưởng mà nó có thể chịu được nhiệt độ cao khi ngoài trời nắng nóng .

 2. Mẫu pallet nhựa cũ  1200x 1200x 150 mm

  Hiện tại dòng sản phẩm này tại kho pallet nhựa của Duy Thái đang có rất nhiều  , nói là cũ nhưng mẫu này nhìn không khác gì các sản phẩm mới cho nên chúng ta có thể tha hồ lựa chọn màu sắc mà có giá tốt chỉ bằng 1/2 giá của pallet nhựa mới .

 3. Mẫu pallet nhựa 1300 x 1100 x 130mm

  Tuy đây là dòng sản phẩm được thiết kế hoàn khá chắc chắn và có độ dày có khả năng chịu lực lên đến 3 tấn , chính vì thế chúng ta có thể hoàn toàn tự tin về chất lượng sản phẩm này tại Duy Thái .

 4. Mẫu pallet nhựa cũ 1100 x 1100 x 130 mm

  Đây là mẫu pallet nhựa cũ loại nhỏ khá phù hợp cho các đơn vị có sản phẩm kích thước nhỏ , ngoài ra nó có khả năng chịu được nhiệt độ tốt khi để ngoài trời nắng nóng .

Đó là những mẫu pallet nhựa mà chúng ta nên sử dụng để tránh được các nắng nóng của mùa hè này .

Có thể bạn quan tâm :  Mua pallet nhựa cũ tại Hà Nội ở đơn vị nào tốt và rẻ ?

Trả lời

หนังAV Grande xxx