4 lý do nên mua pallet nhựa cũ thay vì mua mới

Pallet nhựa đang được đánh giá là một trong những dòng pallet có chất lượng tốt và độ bền cao , chính vì thế cũng có khá nhiều đơn vị lựa chọn để sử dụng trong kho xưởng và việc di chuyển hay kê hàng hóa .Pallet nhựa trên thị trường khá nhiều đơn vị sản xuất nhưng thường thì giá thành của pallet nhựa mới sẽ có mức giá khá cao giao động từ 500k đến 700k 1 chiếc pallet nhựa mới . Chính vì thế nếu chúng ta mua khoảng 100 chiếc là chúng ta đã phải bỏ ra 1 khoản tiền lên đến mấy chục triệu rồi . Vì thế việc lựa chọn mua pallet nhựa cũ là một trong những cách giúp tối ưu được chi phí mua hàng .

Vậy chúng ta nên mua pallet nhựa cũ hay mới ?

Đương nhiên câu trả là là nên mua pallet nhựa cũ rồi , bởi chúng ta mua pallet nhựa đã qua sử dụng thì chắc chắn bạn sẽ giúp giảm ngân sách mà còn giúp chúng ta dễ dàng tìm kiếm trên thị trường .

Dưới đây là 4 lý do khiến chúng ta tin tưởng vào dòng pallet nhựa cũ :

 1. Tính thẩm mỹ

  Thực chất về độ thẩm mỹ của pallet nhựa cũ có kém hơn so với mới nhưng với chất liệu nhựa tốt cho nên chỉ có 1 vài vết xước thì cũng không ảnh hưởng gì lắm về mặt thẩm mỹ . Chính vì thế trên thị trường hầu hết các loại pallet nhựa đã qua sử dụng thường có chất lượng đến 98% so với mới .

 2. Khả năng chịu lực

  Như chúng ta biết thì khả năng chịu lực của pallet nhựa mới với pallet nhựa cũ cũng không hề khác nhau gì lắm . Bản chất của pallet nhựa cũ mới nó chỉ khác nhau là chất lượng mà thôi .

 3. Chất lượng nhựa

  Làm bằng nhựa cho nên hầu hết các loại pallet này đều không bị ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố môi trường . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các dòng pallet nhựa đã qua sử dụng mà không hề ảnh hưởng gì đến chất lượng nhựa như loại mới luôn .

 4. Phủ rộng

  Thường thì khi đi mua loại pallet nhựa mới thì chúng ta cần phải đi lựa chọn tận từ nhà máy cho nên mất rất nhiều thời gian và công sức . Chính vì thế hầu hết chúng ta nên lựa chọn dòng pallet nhựa cũ bởi ở xung quanh chúng ta có rất nhiều đơn vị cung cấp pallet nhựa cũ cho nên rất dễ dàng tìm mua nhanh chóng .

 5. Về giá thành

  Giá thành thì chúng ta cũng biết là pallet nhựa cũ chỉ bằng 1/3 giá so với mới rồi . Chính vì thế tối ưu chi phí mà chất lượng không đổi thì chắc chắn 1 điều là nên áp dụng .

Đó chính là những lý do khiến chúng ta nên lựa chọn dòng pallet nhựa cũ thay vì việc lựa chọn dòng pallet nhựa cũ .Ngoài ra nó cũng giúp chúng ta hiểu hơn về dòng pallet nhựa cũ và các vấn đề liên quan khác . Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua pallet nhựa xin vui lòng liên hệ : 0967.55.11.66 . A Thùy công ty Pallet nhựa cũ Duy Thái .

Trả lời