Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi mua ở đâu tốt và rẻ nhất ?

Trong ngành chăn nuôi theo kiểu công nghệ thì yếu tố được xếp lên hàng đầu đó là vệ sinh , để làm thế nào mà vẫn chăn nuôi nhưng chuồng trại lại lúc nào cũng sạch sẽ và thoáng mát . Đó mới chính là một trong những vấn đề mà được nhiều người chủ trang trại quan tâm, điều đó cũng đánh giá khá cao về chất lượng của pallet nhựa sót sàn trong chăn nuôi .

tấm lót sàn

Việc lựa chọn sao cho được những chiếc tấm nhựa lót sàn chăn nuôi tốt và bền luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu của mỗi chủ trang trại gia súc – gia cầm. Tuy nhiên mỗi một loại tấm nhựa lại có những dải kích thước khác nhau và độ bền sẽ khác nhau . Chính vì thế để mà chọn được loại tấm pallet nhựa tốt nhất chúng ta nên dựa vào các yếu tố sau :

 1. Đó là về độ dày

  Đối với dòng pallet lát sàn thì độ dày đóng vai trò khá là quan trọng trong việc sử dụng , đã là dùng để lót nền thì chúng ta cần phải lựa chọn loại mà có độ bền cao mới giúp chúng ta tối ưu được chi phí bỏ ra . Còn ngược lại nếu chúng ta dùng loại pallet lót sàn mỏng manh thì chắc chắn chúng ta bước đi trên đó rất dễ bị gãy hoặc hư hỏng .

 2. Chất liệu nhựa

  Mọi người thường nghĩ loại pallet nào cũng đều cấu tạo từ 1 loại nhựa giống nhau hết , đó là một trong những sai lầm nguy hiểm dẫn đến chúng ta lựa chọn sai và công việc sử dụng sẽ không được đáp ứng  . Chính vì thế loại pallet thì chúng ta nên lựa chọn dòng pallet nhựa được cấu tạo từ loại nhựa HPDE là tốt nhất .

 3. Kích thước

  Bạn muốn sử dụng phù hợp mà không bị dư thừa thì chúng ta cần phải biết và tính toán được kích thước sử dụng mà chúng ta đang muốn sử dụng . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn kích thước sao cho sắp xếp phù hợp với chuồng trại mà chúng ta muốn trải pallet lót chuồng vào nhé .

 4. Đơn vị cung cấp

  Trên thị trường chúng ta thấy không biết bao nhiêu đơn vị cung cấp , tuy nhiên để mà lựa chọn được đơn vị uy tín mà có chất lượng pallet tốt giá rẻ thì không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các đơn vị có tiếng trên thị trường nhé .

Tấm lót sàn chăn nuôi mua ở đâu tốt và rẻ ?

Hiện Pallet nhựa Duy Thái đang là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường . Hiện chúng tôi đang đang cung cấp các loại pallet nhựa , sàn nhựa , thủng nhựa , giỏ nhựa , khay nhựa với số lượng lớn có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng .

 •  Địa chỉ :: Chợ đường Cái , Đường 5 , Văn Lâm , Hưng Yên
 •  Điện thoại: 0967.55.11.66
 •  Email: duythai899@gmail.com
 •  Làm việc: Mon – Sun / 9:00 AM – 8:00 PM

Trả lời