Phân loại kích thước pallet nhựa tại Pallet Nhựa Duy Thái

Hiện nay đang có khá nhiều người đang gặp phải vấn đề không biết chọn kích thước của pallet nhựa như thế nào cho phù hợp với kho xưởng ,cũng có khá nhiều đơn vị chỉ biết mua pallet nhựa chất lượng và giá thành mà quên đi cái quan trọng nhất vấn là lựa chọn kích thước pallet phù hợp nhất .

Vậy chọn đúng kích thước pallet nhựa có những lợi ích gì ?

– Lựa chọn đúng kích thước có lợi giúp chúng ta tối ưu được khoản chi phí
– Tối ưu được diện tích kho để chứa pallet
– Tối ưu được hàng hóa kê trên chiếc pallet đó
– Giúp đảm bảo được chất lượng vận chuyển đi xa đối với từng loại hàng hóa .

Đặc điểm của pallet nhựa là gì ?

Pallet nhựa là dòng pallet cao cấp được tạo nên từ các loại hạt nhựa khá dẻo dai và chắc chắn , có khả năng chịu lớn lớn , có thể tải sử dụng nhiều lần .

Pallet nhựa có các loại kích thước nào trên thị trường hiện nay ?

1. Kích thước pallet nhựa 1000 x 1100

Đây là dải kích thước được sử dụng khá phổ biến , phù hợp với rất nhiều dòng xe nâng và tối ưu được nhiều dòng sản phẩm công nghiệp khác nhau .

2. Kích thước pallet nhựa 1000 x 1200

Đây là dòng pallet nhựa được sử dụng chủ yếu trong các khu vực trung tâm kho xưởng , trong các khu vực phục vụ cho xe nâng là chủ yếu .Với dải kích thước này thì đây là một trong những dải kích thước đáp ứng được mọi vấn đề về vận chuyển và bốc xếp hàng hóa .

3. Kích thước pallet 1100 x 1100

Đây là kích thước pallet hình vuông , với kích thước này thì nếu chúng ta sử dụng trong các kho xưởng sẽ tối ưu được diện tích rất tốt , chúng ta nên lựa chọn đúng trọng tải của pallet để đáp ứng được nhu cầu sử dụng .

4. Kích thước 1200 x 1300

Đây là loại kích thước pallet lớn , nó có thể đáp ứng được rất nhiều các yêu cầu như sử dụng để đáp ứng được xe nâng , sử dụng tốt trong các khu vực nhà xưởng , xe nâng tay hay xe nâng máy lớn ….

5. Kích thước 1200 x 1200

Đây là dải kích thước đa dạng có những loại có hoa văn cũng có loại không có hoa văn và có các tải trọng của pallet khác nhau cho nên chúng ta nên lựa chọn các dòng pallet nhựa này khi sản phẩm chúng ta là những sản phẩm máy móc công nghiệp có khối lượng lớn .

Đó là những dải kích thước pallet nhựa hiện đã và đang có tại kho pallet nhựa của Duy Thái cho nên có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng về pallet nhựa trên toàn quốc .Hiện pallet nhựa Duy Thái đang có mỗi kích thước lên đến hàng trăm ngàn chiếc một mã sản phẩm cho nên có thể đáp ứng pallet với số lượng lớn .

Trả lời