Kê hàng đồ công nghiệp cần dùng pallet nào tốt?

Nhiều người vẫn còn đang phân vân là không biết sử dụng loại pallet nào cho kho xưởng mình khi trong đó chúng ta . Hầu hết việc lựa chọn các dòng pallet nhựa , gỗ  , sắt , giấy vẫn đang làm người dùng phân vân không biết nên lựa chọn loại pallet nào tốt . Chính vì thế hôm nay mình xin chia sẻ kinh nghiệm cho những ai đang có ý định lựa chọn mua pallet cho các sản phẩm hàng công nghiệp .

 

kê pallet đồ công nghiệp

Hầu hết các sản phẩm đồ công nghiệp thường có trọng lượng lớn hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác , chính vì thế chúng ta cần phải lựa chọn các loại pallet có trọng tải lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng . Ngoài ra chúng ta cũng cần tìm mua các dòng pallet nhựa có thể phục vụ phù hợp cho các loại xe nâng tay hay xe nâng máy .

Vậy kê hàng đồ công nghiệp chúng ta nên dùng pallet nào tốt ?

Để mà biết pallet nào tốt thì chúng ta cần phải hiểu từng loại pallet , hiện nay đang có các loại pallet như pallet nhựa , gỗ , sắt , giấy là chủ yếu trên thị trường .

Chúng ta có thể tham khảo thêm về các dòng pallet trên thị trường .

 1. Pallet nhựa

  Với pallet nhựa thì hầu hết được các đơn vị lựa chọn bởi nó có khá nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với các dòng pallet gỗ , sắt , giấy . Đặc điểm của loại pallet nhựa này là có khả năng tái sử dụng đi nhiều lần , có tính thẩm mỹ cao , không bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố môi trường .Đặc biệt là không bị han gỉ nếu để ngoài trời tiếp xúc với nước .Đây cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những đơn vị sử dụng để kê các thiết bị công nghiệp .

 2. Pallet sắt

  Pallet sắt được làm bằng sắt cho nên nó có khả năng chịu lực khá tốt  , nó được đánh giá là dòng pallet có độ chắc chắn và chịu lực tốt nhất . Nhưng nó có 1 nhược điểm đó là không thể để ngoài trời được bởi nó rất dễ bị han gỉ

 3. Pallet gỗ

  Đặc điểm nổi bật của pallet gỗ đó là nó có giá thành thấp và tìm kiếm dễ dàng . Tuy nhiên nó có mặt hạn chế đó là không thể sử dụng lâu dài được và không thể để ở những nơi ẩm mốc được .

 4. Pallet giấy

  Pallet giấy là loại pallet được làm bằng giấy ép cho nên nó cũng có độ chắc chắn và độ bền kém hơn so với các loại pallet khác .

Qua những phân tích trên thì chúng ta nên lựa chọn loại pallet nhựa để sử dụng cho các xưởng sản xuất công nghiệp là phù hợp nhất . Ngoài ra để chúng ta tối ưu được chi phí tốt nhất thì chúng ta nên lựa chọn mua pallet nhựa cũ để đảm bảo chất lượng và tối ưu được chi phí nhất .

Trả lời