3 vấn đề không nên bỏ qua nếu mua pallet nhựa cũ

Việc chọn mua pallet nhựa không đơn thuần chúng ta chỉ thấy đẹp là mua mà chúng ta phải dựa vào một số yếu tố nữa , chính vì thế có những người gặp phải những sai lầm khi mua chỉ nhìn nhận hình thức bề ngoài của pallet mà không hề quan tâm đến chất lượng mới là điều đóng vai trò chính .

Có những người khi đi mua pallet nhựa cũ rất thoải mái và cũng có những người đi mua lại khá chặt chẽ trong việc lựa chọn loại nào tốt . Để mà mua pallet nhựa thì chúng ta cũng không nên quá gò bó vấn đề đó là phải đạt được tất cả các tiêu chí được . Nhưng chúng ta chỉ cần nên dựa vào 3 tiêu chí cơ bản để lựa chọn là có thể đáp ứng được rồi .

Vậy các tiêu chí để lựa chọn mua pallet nhựa là gì ?

1. Kích thước

Để có thể chọn mua pallet nhựa cũ giá rẻ thì chúng ta cần chú ý đến kích thước của chúng, dựa vào loại sản phẩm sử dụng để kê pallet thì chúng ta cần quan tâm đến kích thước pallet đó sao cho phù hợp nhất . Tránh tình trạng chúng ta tìm mua mà mua không phù hợp với kích thước sản phẩm . Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng di chuyển sản phẩm mà còn làm gia tăng chi phí mua pallet nhựa .

2. Chất liệu pallet nhựa

Để mà đánh giá được chất lượng của 1 chiếc pallet thì chúng ta chỉ cần nhìn vào chất liệu nhựa pallet đó có tốt không . bởi pallet có rất nhiều loại với những công dụng và tuổi thọ khác nhau. Chính vì vậy chúng ta cần phải cân nhắc để lựa chọn loại nhựa tốt nhất. Hầu hết trên thị trường thì 100 % nhựa nguyên sinh nhập khẩu từ các nhà sản xuất nhựa nổi tiếng trên thế giới, nhựa trộn, PP.Co, PP Block, HDPE… Chúng ta cần lựa chọn loại nhựa chất liệu tốt nhất để đảm bảo được độ bền cho sản phẩm.

3. Kết cấu của pallet

Với kết cấu thì hiện tại pallet nhựa được chia ra làm hai loại chính đó là loại có lõi thép và loại không có lõi thép. Điều hiển nhiên của pallet nhựa có lõi thép thường có khả năng chịu tải lớn hơn rất nhiều so với loại pallet nhựa không có lõi sắt . Nếu như bạn cần sử dụng sản phẩm có độ bền cao thì nên lựa chọn loại có loại thép để đảm bảo tốt nhất. Còn nếu sản phẩm của bạn muốn kê không quá lớn và không cần sử dụng trong thời gian dài thì bạn có thể sử dụng loại không lõi thép để giảm bớt đi được chi phí đi khá nhiều .

Hiện Duy Thái đang là đơn vị cung cấp pallet nhựa cũ cho toàn Miền Bắc cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Để có mức giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ : 0967.55.11.66

 

Trả lời