Gỗ pallet thì loại nào dùng tốt nhất ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại pallet và cũng có rất nhiều loại pallet gỗ với chất liệu gỗ khác nhau, chính vì thế chúng ta thường bị nhầm lẫn bởi không biết loại pallet gỗ nào thì bền và tốt ?

Thực sự nếu để mà để so sánh pallet nhựa và pallet gỗ thì chúng ta nên lựa chọn pallet nhựa để sử dụng là tốt nhất .

Nhưng khi đi mua pallet gỗ thì không phải là ai cũng biết được chất lượng của gỗ pallet như thế nào , thường thì người mua chỉ quan tâm nhìn chắc chắn là được . Nhưng đó là một trong những sai lầm mà đang có khá nhiều gặp phải bởi nếu chúng ta không chọn loại pallet gỗ có chất lượng gỗ tốt thì chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng đến quá trình sắp xếp và vận chuyển hàng hóa .

pallet gỗ

Vậy pallet gỗ có các loại gỗ nào thường xuyên sử dụng để đóng pallet ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gỗ pallet có thể sử dụng như : gỗ keo , gỗ cao su , gỗ thông , gỗ xoan là chủ yếu hiện nay . Vậy các ưu nhược điểm của các loại gỗ này là gì ?

  1. Gỗ keo

    Thông thường thì đến 70% là nước ta tự sản xuất các loại pallet gỗ từ cây keo , bởi cây keo tại Việt Nam khá phổ biến đặc biệt là các khu vực tây nguyên và phía nam . Chính vì thế đây là nguồn gỗ khá đa dạng và tự nhiên . Đây cũng được đánh giá là loại gỗ có chất lượng khá ổn định , ít bị mọt mối .

  2. Gỗ Cao Su

    Gỗ cao su cũng là một trong những nhiên liệu khá nhiều trên thị trường Việt Nam, chính vì thế đây cũng là một trong những nhiên liệu sử dụng để đóng pallet gỗ cũng được nhiều người quan tâm. Với chất lượng gỗ Casu tương tự như các loại gỗ keo, nó chỉ khác là kém bền hơn 1 chút so với gỗ keo thôi .

  3. Gỗ Xoan

    Loại gỗ xoan là một trong những loại gỗ thường có chất lượng kém hơn so với các loại pallet được làm bằng gỗ keo hay gỗ cao su . Chính vì thế loại pallet này nếu mà sử dụng kê hàng hóa ở ngoài trời thì không được tốt cho lắm dễ bị mục, mối đục .Vì thế hầu hết các loại pallet bằng gỗ xoan thường được sơn 1 lớp chống mục mối ở bên ngoài .

Đó là những loại gỗ pallet thường được sử dụng trên thị trường Việt Nam hiện nay ! Nếu bạn có nhu cầu sử dụng mua pallet nhựa để đảm bảo hơn xin vui lòng liên hệ : 0967.55.11.66 nhé .

 

Trả lời

หนังAV Grande xxx