Các loại pallet nhựa cũ giá rẻ mà có độ bền cao nhất hiện nay

Việc lựa chọn pallet nhựa cũ đang là một trong những vấn đề mà được khá nhiều người quan tâm, nó không chỉ giúp chúng ta giảm bớt đi được chi phí đầu tư ban đầu mà nó còn khá dễ dàng tìm kiếm điểm bán quanh chúng ta . Thời gian và công sức là 2 yếu tố mà hầu hết các doanh nghiệp đều nghĩ đến đầu tiên , đặc biệt là các doanh nghiệp xuất nhập khẩu .

chọn pallet nhựa cũ

Dưới đây là 5 mẫu pallet nhựa cũ giá rẻ mà có độ bền cao nhất :

 1. Pallet nhựa cũ 1200 x 1200 mm

  Với kích thước này thì đang có khá nhiều trên thị trường bởi đây là loại pallet hình vuông 2 bên cạnh bằng nhau cho nên nó khá lý tưởng cho việc bốc xếp hàng hóa trong kho xưởng .

 2. Pallet nhựa cũ 1200 x 1100 mm

  Kích thước này cũng tương tự như dòng 1200 x 1200 nhưng là một trong những dòng có độ dày cao hơn , nó được ưu chuộng đặc biệt là trong việc tải trọng lớn , thông thường với 1 chiếc pallet này có thể sử dụng lên đến 5 năm 10 năm là chuyện bình thường .

 3. Pallet nhựa cũ 950 x 1100 mm

  Đây được đánh giá là một trong những loại pallet nhựa cũ loại nhỏ , chính vì thế nó khá phù hợp với các loại sản phẩm có kích thước nhỏ cho nên khá phù hợp với các mặt hàng có kích thước nhỏ và đặc biệt là phù hợp với các dòng xe nâng tay loại nhỏ .

 4. Pallet nhựa cũ 1000 x 1200 mm

  Đây là loại pallet nhựa cũ có thể nói là được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực kê hàng hóa là sản phẩm , thực phẩm có tính chất ẩm ướt , và kích thước nhỏ .

 5. Pallet nhựa cũ 1500 x 1500 mm

  Đây là loại pallet nhựa cỡ lớn  , chính vì thế nó được sử dụng khá nhiều trong các lĩnh vực như xưởng đặc biệt là các khu xưởng sản xuất các thiết bị máy móc , lắp lắp hệ thống máy công nghiệp lớn .

Trả lời

หนังAV Grande xxx