Wood pallet là gì ? Pallet này có được ưa chuộng không ?

Cứ thấy từ pallet thì chúng ta cũng liên tưởng ngay đến những loại pallet như : pallet nhựa , pallet gỗ, pallet giấy và pallet sắt . Chính vì thế với từ Wood Pallet là gì ? thì cũng khá nhiều người học tiếng anh thì cũng quá là hiểu nghĩa của nó rồi . Còn đối với ai chưa biết nhiều về tiếng anh thì chắc chắn đó còn là một dấu hỏi .

wood pallet

Vậy Wood pallet là gì ?

Wood pallet được dịch ra theo nghĩa tiếng Việt đó là pallet gỗ, nếu chúng ta tinh ý hơn thì có thể dễ dàng biết được nghĩa của nó luôn bởi từ Wood được dịch ra là “gỗ” cho nên chúng ta có thể hoàn toàn đoán được nghĩa về sau là pallet .

Pallet gỗ có được ưu chuộng không ?

Khác với các loại pallet khác thì pallet gỗ đang chiếm lĩnh thị trường đến 40% tổng số lượng pallet trên thị trường bởi nó được làm từ một nhiên liệu hoàn toàn có sẵn và có rất nhiều tại thị trường Việt Nam . Hầu hết gỗ để đóng pallet phần lớn là các loại gỗ keo, thông mà cây keo thì chiếm phần lớn trên lãnh thổ Việt Nam.

Chính vì số lượng pallet gỗ chiếm số lượng lớn trên thị trường cho nên mức giá thành cũng có phần thấp hơn so với các loại pallet khác như sắt , nhựa và giấy . Bởi vì thế pallet gỗ là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng nhiều và ưu chuộng tại Việt Nam.

Ưu nhược điểm của pallet gỗ :

  1. Ưu điểm

   Pallet gỗ có các ưu điểm nổi bật như sau :
   – Nhiên liệu gỗ có sẵn và rất nhiều tại Việt Nam
   – Dễ dàng thiết kế và sản xuất nhanh
   – Giá thành rẻ
   – Khả năng chịu lực tốt

  2. Nhược điểm

   – Sử dụng trong thời gian ngắn
   – Không dùng được ngoài trời nắng mưa
   – Dễ dàng bị ẩm mốc và mối mọt

Đó là tất cả những khái niệm về wood pallet là gì và những tầm quan trọng của loại pallet gỗ mà nó mang lại cho chúng ta . Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua pallet nhựa thì hãy liên hệ với chúng tôi để có mức giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường nhé . SĐT : 0967551166

 

Trả lời