Top 4 mẫu pallet nhựa kích thước nhỏ được sử dụng nhiều nhất

Pallet nhựa đang là một trong những dòng sản phẩm được nhiều đơn vị lựa chọn nhiều nhất hiện nay, bởi nó không chỉ có chất lượng tốt mà nó còn sử dụng khá bền và bắt mắt . Thực ra pallet nhựa có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau cho nên chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn được 1 loại kích thước phù hợp với sản phẩm dùng để kê hàng cho đơn vị mình .

Untitled 1

Cũng tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng có những đơn vị muốn tìm mua pallet nhựa kích thước lớn và cũng có đơn vị có nhu cầu tìm mua pallet nhựa kích thước nhỏ . Chính vì thế hôm nay mình xin chia sẻ các mẫu pallet nhựa có kích thước tiêu chuẩn nhỏ để cho các đơn vị tham khảo .

Các mẫu pallet nhựa kích thước nhỏ :

 1. Pallet nhựa kích thước 900 x 1000 x 130 mm

  Đây là dải kích thước được coi là nhỏ nhất trong các dòng pallet nhựa, chính vì thế nó đa phần sử dụng trong việc kê các hàng hóa sản phẩm có kích thước và trọng lượng nhỏ. Phần lớn được các đơn vị như cung cấp thực phẩm, các đồ gia dụng …

 2. Pallet nhựa kích thước 1100 x 1100 x 120 mm

  Với kích thước vuông cho nên rất dễ sử dụng , đặc biệt là sử dụng với các dòng xe nâng máy lại càng thuận tiện. Nhưng có 1 điểm hạn chế của pallet nhựa có kích thước này đó là khó khăn trong việc sắp xếp và chứa ít sản phẩm .

 3. Pallet nhựa kích thước 1000 x 1200 x 120 mm

  Với kích thước 1000 x 1200 thì đây là kích thước khá lý tưởng cho các trung tâm kho xưởng , chúng ta nên lựa chọn các dòng sản phẩm có chất lượng ổn định để sử dụng đặc biệt là trong các lĩnh vực có sản phẩm dễ vỡ hay các sản phẩm cần phải có tính tỉ mỉ cao . Hiện với các kích thước này đang có rất nhiều tại kho của Duy Thái . Chính vì thế sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường .

 4. Pallet nhựa kích thước 900 x 900 x 100 mm

  Đây chính là sản phẩm có kích thước nhỏ nhất tính đến thời điểm này về các dòng pallet nhựa, chính vì thế sản phẩm này được sử dụng khá nhiều

Trả lời

หนังAV Grande xxx