Thanh lý khay nhựa công nghiệp giá chỉ từ 100k

Trên thị trường đang có rất nhiều  loại khay nhựa công nghiệp cũ mới , chính vì thế để mà tìm được 1 đơn vị cung cấp khay nhựa công nghiệp giá tốt và chất lượng tốt thì không hề đơn giản chút nào .Thực ra mức giá của từng loại khay nhựa lại có mức giá phụ thuộc vào chất liệu nhựa , kích thước khay .

Khay nhựa công nghiệp chúng ta thường được thấy rao bán ở các khu vực cung cấp pallet nhựa bởi đây là khu vực có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về đồ nhựa cho kho xưởng như giỏ nhựa , pallet nhựa  , khay nhựa , thùng nhựa ….

khay nhựa công nghiệp
khay nhựa công nghiệp

Hiện chúng tôi đang có rất nhiều các loại khay nhựa công nghiệp cho nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với giá chỉ từ 100k / 1 chiếc .

Đặc điểm nổi bật của khay nhựa công nghiệp :

  • Được thiết kế bằng loại nhựa như pallet nhựa là loại nhựa HDPE chất lượng tốt và độ bền cao .
  • Đa dạng kích thước , màu sắc  , độ dày
  • Có đầy đủ số lượng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng .

Ứng dụng của khay nhựa công nghiệp :

Khay nhựa công nghiệp chúng ta có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và nó có vai trò khác nhau nhưng những vai trò chính của khay nhựa đó là dùng để đựng các đồ dùng , các sản phẩm trong sản xuất , dùng để trồng cây .v.v…

Vậy nên mua khay nhựa cũ ở đâu giá tốt ?

Hiện Duy Thái đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối pallet nhựa  , khay nhựa công nghiệp, giỏ nhựa công nghiệp , thùng nhựa cho nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng cho dù đơn hàng đó là đơn hàng lớn hay nhỏ .

Địa chỉ liên hệ :

Công ty Pallet nhựa Duy Thái 

Điện thoại : 0967.55.11.66

Email : duythai889@gmail.com

Địa chỉ : Chợ đường Cái  , Văn Lâm  , Hưng Yên

Website : https://palletnhuaduythai.vn

Trả lời