Nên mua khay nhựa công nghiệp cũ ở đâu tốt ?

Trên thị trường vai trò của khay nhựa công nghiệp cũng đóng vai trò khá là quan trọng , đặc biệt là trong những khu vực nhà máy sản xuất trang thiết bị có kích thước nhỏ  , các khu vực nhà máy lắp ráp điện tử  . Đối với 1 khay nhựa có thể đựng được rất nhiều loại đặc biệt là các loại có tính chất lỏng và khó xử lý .

Khi chúng ta mua khay nhựa công nghiệp mới thường sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều so với dòng khay nhựa cũ , nhưng chất lượng lượng giữa đồ mới và đồ cũ cũng không mấy là khác nhau cho lắm . Chính vì thế việc lựa chọn mua khay nhựa công nghiệp cũ đang là một trong những yếu giúp bạn giảm bớt được lượng chi phí đầu tư đi đáng kế.

Khay nhựa công nghiệp cũ
Khay nhựa công nghiệp cũ

Khi chúng ta đi tìm mua dòng khay nhựa công nghiệp thì cũng cần phải thận trọng trong việc chọn và tìm đơn vị uy tín để sử dụng bởi chúng ta không thể lường trước được những dòng sản phẩm khay nhựa kém chất lượng sẽ dẫn đến những vấn đề mà đơn vị mình sử dụng .

Có bao nhiêu dải kích thước khay nhựa chủ đạo  ?

Hiện trên thị trường có rất nhiều khay nhựa công nghiệp, nhưng các dải kích thước được sử dụng nhiều nhất hiện nay như :

  • Kích thước khay nhựa công nghiệp 380x260x50mm
  • Kích thước khay nhựa công nghiệp 240 x 155 x 125 mm
  • Kích thước khay nhựa công nghiệp 200 x 136 x 90 mm
  • Kích thước khay nhựa công nghiệp 370x280x125mm

Đó là những dải kích thước mà được nhiều đơn vị lựa chọn nhiều nhất hiện nay , với các mẫu này thì chúng ta hoàn toàn có thể tìm mua ở ở nhiều nơi . Tuy nhiên mua ở đâu tốt và mua ở đâu giá rẻ thì không phải ai cũng biết được .

Vậy mua khay nhựa cũ công nghiệp ở đâu tốt và rẻ ?

Hiện nay Duy Thái đang là một trong những đơn vị uy tín và được rất nhiều đơn vị lựa chọn làm đối tác cung cấp pallet nhựa  , khay nhựa công nghiệp và giỏ nhựa hiện nay .Với số lượng sản phẩm trong kho của Duy Thái lên đến hàng triệu chiếc mỗi loại cho nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu số lượng đơn hàng lớn hàng ngàn chiếc mỗi loại .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Pallet nhựa Duy Thái

  •  Địa chỉ : Chợ đường Cái , Đường 5 , Văn Lâm , Hưng Yên
  •  Điện thoại : 0985.828.297
  •  Email: duythai899@gmail.com
  •  Làm việc: Mon – Sun / 9:00 AM – 8:00 PM

Trả lời