Robot hút mùi loại nào tốt và rẻ 2020 ?

Hầu hết những hộ gia đình sử dụng nền lát sàn gỗ đều lựa chọn dòng Robot hút bụi để thường xuyên vệ sinh mặt sàn một cách tự động và giúp chúng ta bỏ ra được rất nhiều thời gian cho công việc khác . Chính vì thế việc lựa chọn các dòng Robot hút bụi nào tốt và rẻ đang là một trong những tiêu chí hàng đầu .

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu Robot hút bụi và có xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau , chính vì thế việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và có chất lượng tốt giá thành lại rẻ nữa thì cũng gặp khá nhiều khó khăn bởi hiện nay các thương hiệu đều có sự cạnh tranh nhau rất nhiều về mức giá . Chính vì thế để mà tìm mua được sản phẩm Robot hút bụi tốt thì chúng ta cần phải dựa vào các yếu tố sau :

 1. Thương hiệu

  Đã là một dòng Robot hút bụi thì cũng cần phải có thương hiệu tốt , được nhiều người biết đến . Chính vì thế nếu chúng ta chưa có kinh nghiệm mua dòng Robot hút bụi thì chắc chắn chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu lớn và được nhiều người sử dụng nhất mà mua .
  Còn nếu bạn đang muốn tìm mua dòng sản phẩm Robot có thương hiệu mới thì chúng ta cần phải có kinh nghiệm thì mới nên lựa chọn mua sản phẩm nhé .

 2. Độ ồn

  Khi chọn mua máy hút bụi thì chúng ta phải thật quan tâm đến độ ồn của sản phẩm nhé , nếu chúng ta sử dụng độ ồn cao thì chắc chắn chúng ta cũng phải nên lựa chọn dòng sản phẩm có chất lượng tốt và ổn định nhé .
  Như chúng ta thấy tất cả các dòng động cơ thì cứ có độ ồn thấp sẽ luôn có chất lượng bền và ổn định hơn so với các dòng động cơ có tiếng ồn lớn . Chính vì thế độ ồn đóng vai trò cực kỳ quan trọng nhé mọi người .

 3. Dung lượng Pin

  Đã là dòng Robot thì nó là tự động và cần phải có dung lượng pin lớn mới có thể sử dụng hoạt động liên tục được , vì thế chúng ta cần phải lựa chọn các dòng sản phẩm robot có dung lượng Pin đạt từ 5200 mhA trở lên thì là tốt và ổn định nhất nhé .

Nên chọn thương hiệu Robot hút bụi nào tốt ?

Hiện nay đang có 3 thương hiệu có chất lượng tốt và ổn định nhất đó là thương hiệu Ecovacs, Irobot , Xiaomi đang được rất nhiều đơn vị lựa chọn là dòng sản phẩm có chất lượng tốt và ổn định nhất hiện nay. Với 3 thương hiệu này hiện cũng đang có rất nhiều các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng , giá thành và mức độ ổn định khi sử dụng .

Mua Robot hút bụi ở đâu tốt và rẻ ?

Hiện Công ty Robotics đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp các thương hiệu Ecovacs , Xiaomi, Irobot và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam . Chính vì thế sản phẩm luôn có chất lượng và mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam .

Công ty Robotics Việt Nam

Website: https://robothutbui.vn/
Hotline: 08.1905.1905
Văn phòng công ty: 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Showroom: Số 3 ngõ 24 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội (Có chỗ đậu xe hơi miễn phí)

Trả lời