Pallet nhựa 2 mặt liệu có dùng bền hơn loại 1 mặt không ?

Khi mua pallet nhựa 2 mặt nhiều người vẫn băn khoăn rằng liệu pallet nhựa 2 mặt có bền hơn loại 1 mặt không , điều này ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý của người sử dụng và người tìm mua . Chính vì thế hiện nay loại pallet nhựa 2 mặt đều được sử dụng .

Pallet nhựa bản chất của nó là một trong những dòng sản phẩm công nghiệp được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống chủ yếu để kê hoặc vận chuyển hàng hóa trong các nhà máy, xí nghiệp hay kho vận chuyển hay bến cảng…

Tham khảo thêm :

Vậy đặc điểm nhận dạng của 2 loại pallet nhựa 2 mặt và pallet nhựa 1 mặt là gì  ?

  • Pallet nhựa 2 mặt thường được thiết kế khá với 2 mặt đều có thể đảo đầu như nhau , chính vì thế nó khá tiện lợi khi sử dụng . Khi được thiết kế với 2 mặt thì chắc chắn 1 điều là chất lượng và độ vững của pallet này sẽ tốt hơn so với 1 mặt .
  • Pallet nhựa 1 mặt là loại pallet nhựa chỉ được thiết kế 1 mặt còn 1 mặt là chân kê hàng , khi sử dụng chúng ta chỉ được sử dụng 1 mặt để kê hàng hóa thôi .

Vậy pallet nhựa 2 mặt có thực sự tốt hơn không ?

Bản chất của pallet nhựa 2 mặt được làm từ chất liệu hạt nhựa HDPE nguyên sinh và đặc biệt là loại pallet có chống UV chống tia cực tím và khả năng chịu được tải trọng lớn lên đến 5 tấn cho nên mang lại hiệu quả công việc cao nhất đồng thời nó hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và nhiệt độ môi trường cho nên sản phẩm luôn có độ bền cao. Ngoài ra nó được thiết kế bằng nhựa cho nên không thể thấm nước , chính vì thế nó có thể đặt ở bất kỳ nơi đâu có nền ẩm ướt .

Ưu điểm của pallet nhựa này được thiết kế 2 mặt nên chúng ta có thể sử dụng một cách dễ dàng hơn đặc biệt là đối với các loại xe nâng hàng bằng tay hoặc bằng máy . Chúng ta sử dụng dễ dàng mà không cần phải phân biệt mặt nào trên và mặt nào dưới mà vẫn sử dụng như nhau 1 cách nhanh chóng .

Đặc biệt là dòng pallet nhựa 2 mặt không hề độc hại mà nó còn thân thiện với môi trường nên pallet nhựa 2 mặt có thể hoàn toàn . Pallet nhựa kê hàng hóa được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và dân dụng với chất liệu chính được chế tạo từ nhựa HDPE nguyên chất cùng hàm lượng nhựa cao nên làm tăng chất lượng hay độ bền cho sản phẩm vượt trội hơn so với các loại pallet khác.

Qua những phân tích thì chắc chắn là chúng ta nên lựa chọn pallet nhựa 2 mặt bởi nó không chỉ có độ bền tốt hơn mà nó còn được sử dụng phổ biến và dễ dàng hơn .

Trả lời