Pallet gỗ giá bao nhiêu ? và mua ở đâu tốt ?

Pallet gỗ là một trong những dòng pallet được sử dụng khá nhiều trên thị trường hiện nay , tuy nhiên đây là dòng pallet có nhu cầu sử dụng chỉ đứng sau dòng pallet nhựa mà thôi . Đặc điểm của dòng pallet gỗ hiện nay được thiết kế khá đa dạng , có những đơn vị có thể cung cấp được đầy đủ các dải kích thước theo yêu cầu .

Hiện nay dòng pallet gỗ đang được sử dụng khá nhiều trong các khu vực kho xưởng bởi nó có thể đáp ứng được các nhu cầu đặc biệt là cho các dòng máy công nghiệp . Nó có thể đáp ứng được tất cả các kích thước của các dòng máy bởi dòng pallet gỗ thường dễ dàng đóng lắp nhanh chóng và có thể trực tiếp sản xuất tại Việt Nam .

Nhưng trước khi tìm mua pallet gỗ thì chúng ta cần quan tâm những vấn đề sau :

  1. Kiểm tra chất lượng gỗ

    Gỗ là một trong những loại vật liệu rất dễ bị mọt mối , chính vì thế với sản phẩm pallet gỗ cần có độ chắc chắn thì phải không bị mọt mối gì . Chúng ta cần kiểm tra bằng cách soi bằng mắt và gõ xem bên trong gỗ có bị rỗng gì không .

  2. Kiểm tra loại gỗ

    Thông thường thì pallet gỗ được làm bằng loại gỗ xoan , đây là một trong những loại gỗ có độ bền khá tốt và có khả năng chịu lực cao . Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn loại pallet gỗ bằng chất liệu gỗ xoan để đảm bảo được chất lượng gỗ

  3. Kiểm tra độ chắc chắn

    Một chiếc pallet gỗ tốt thì phải có sự chắc chắn , không bị đinh đóng lệch hay cầm bị rung lắc cảm giác không chắc chắn .Ngoài ra các đường đóng đinh không bị lỗi và các thanh gỗ không bỉ tẽ ra khi đóng đinh .

Vậy pallet gỗ giá bao nhiêu ?

Thực ra để mà có mức giá của pallet gỗ thì chúng ta cần phải liên hệ với đơn vị cung cấp để có mức giá tốt nhất và có giá theo số lượng lớn .Ngoài ra chúng ta cũng có thể lựa chọn phương án mua pallet nhựa cũ để thay thế giúp thời gian sử dụng pallet được bền hơn . Nếu có nhu cầu mua pallet nhựa cũ xin vui lòng liên hệ : 0967.55.11.66

Tham khảo thêm : Bảng báo giá pallet nhựa cũ cho những ai cần

Trả lời