Đánh giá tivi lg 43uj632t khi mua được 2 tuần sử dụng

Nhiều người khi chưa mua tivi lg 43uj632t thì chưa có thể tự đánh giá tivi lg 43uj632t là chất lượng hay không , bởi khi có người đã sử dụng 1 thời gian rồi thì chắc chắn mới có thể đánh giá được chất lượng của nó . Như chúng ta biết thì thị trường các dòng tivi LG đang ngày được ưu chuộng hơn so với các thương hiệu khác bởi nó có 3 điểm nổi bật mà các dòng tivi khác phải ghen tị đó là : Thiết kế bắt mắt sang trọng , luôn được tích hợp với các công nghệ tiên tiến nhất và luôn có mức giá thành tốt .

Khi mình mới mua về thì được giao hàng tại nhà và tivi lg 43uj632t được đóng pallet gỗ rất chu đáo , nó được chống va đập khá tốt .Khi nhận hàng mình mua từ siêu thị về thì mình mở hộp thấy khá ưng về cách thiết kế của chiếc tivi này , khi chưa cần biết nó sử dụng ra sao nhưng bề ngoài toát lên vẻ khá sang trọng .

Cho đến nay mình đã mua tivi LG 43uj632t  đã được 2 tuần và muốn chia sẻ cho mọi người và những đặc điểm về chiếc tivi này :

 1. Về màn hình

  Đối với màn hình IPS 4K của LG UHD TV mang đến cho chúng ta màu sắc khá sống động và độ tương phản cao , đảm bảo hình ảnh luôn đồng nhất tại mọi góc nhìn khác nhau.
  Công nghệ Active HDR giúp phân tích và tối ưu hóa nội dung HDR10 và HLG để mang lại trải nghiệm HDR hấp dẫn và đột phá hơn. Với sự hiệu chỉnh độc quyền của TV LG cho các nội dung HDR10 và HLG, người xem bây giờ sẽ có được nhiều lựa chọn nội dung HDR hơn.

  Công nghệ HDR Effect của LG sử dụng phương pháp xử lý hình ảnh độc đáo giúp chuyển đổi các nội dung bình thường thành “HDR giả lập”, bằng cách tăng cường độ tương phản để cho trải nghiệm xem giống như HDR.

  Đặc biệt là chúng ta có thể nâng cấp lên màn hình 4K chất lượng siêu nét thông qua bộ nâng cấp 4K của LG tăng cường độ phân giải lên chất lượng gần như 4K thông qua công nghệ xử lý hình ảnh cao cấp.

 2. Âm thanh

  Khi mở lên thì âm thanh nghe khá trong , mình cũng nhiều lần mở hết cỡ nghe to nhưng không hề bị rè gì cả . Với chiếc tivi có chất lượng khá ổn định .Theo mình đọc công nghệ về loa này được tích hợp  với công nghệ âm thanh vòm giả lập 7 kênh tiên tiến và mới nhất của LG giúp mang lại trải nghiệm thật sự ấn tượng.

 3. Về hệ điều hành

  Trước kia chúng ta chỉ nhìn thấy hệ điều hành ở các dòng máy tính nhưng hiện giờ TV cũng được đánh giá là một trong những dòng máy thông minh và chạy với hệ điều hành riêng biệt đối với Magic Remote và giao diện thẻ thân thiện của Web OS 3.5, bạn sẽ chìm đắm trong các kho nội dung giải trí vô tận từ những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu.

 4. Bộ điều khiển

  Chiếc điều khiển của chiếc TIVI này khá thân thiện với người sử dụng , điều khiển được tích hợp với trỏ màn hình như chuột máy tính khác hẳn với các dòng tivi khác đó là di chuyển chuột phải bấm phím mà đây chỉ cần chỉ nơi nào là chuột đến nơi đó trên màn hình khá hay .

Thông số kỹ thuật của chiếc tivi :

Thông số cơ bản

Về chất lượng hình Ảnh

Về âm thanh

Hệ điều hành 

Cổng kết nối TV – Cổng kết nối bên

Kích thước & Khối lượng

Trả lời