Nên mua pallet nhựa PVC ở đâu giá rẻ nhất ? Và có giá bao nhiêu ?

Tấm pallet nhựa PVC thực chất nó không giống như các loại pallet nhựa mà chúng ta thường gặp ở các khu kho xưởng , bởi nó thường có kích thước và hình dáng khác nhau .Như chúng ta biết thì loại pallet nhựa PVC là loại pallet nhựa chuyên sử dụng dùng để kê các loại gạch nung còn các loại pallet nhựa thông thường thì chủ yếu sử dụng trong các khu vực kho xưởng dùng để kê hàng hóa .

Đặc điểm nổi bật của pallet nhựa PVC là gì ?

Hiện pallet nhựa PVC đang có rất nhiều các ưu điểm nổi bật cụ thể bao gồm các ưu điểm sau :

  • Đây là một trong những loại pallet nhựa có thể nói là khá bền: Bản chất thì tấm Pallet PVC qua quá trình sản xuất công nghệ cao cho nên nó đã có sẵn độ bền cơ học cao và khả năng chịu lực rung cơ học lớn chính vì thế tuổi thọ lâu dài và khả năng tiết kiệm được chi phí thay thế, sửa chữa.
  • Bề mặt của pallet nhựa PVC khá phẳng bởi nó là dạng tấm có bề mặt phẳng và độ dày đều nhau nên sản xuất gạch đẹp, đồng đều nhau.
  • Pallet PVC thường có tính năng nổi bật đó là có khả năng chống ăn mòn hóa chất (HCl, H2SO4,NaOH, Xi măng…) , chống thấm nước, chống tia cực tím.
  • Với loại pallet nhựa PVC này thì không bị cong vênh hay bị co rút: tấm nhựa PVC được sản xuất bởi công nghệ dây chuyền hiện đại cho nên nó không có độ giãn nở khi gặp nhiệt độ bình thường.
  •  Tính năng nữa đó là có khả năng chống thấm nước và ăn mòn hóa chất
  • Sản phẩm hoàn toàn không gây nguy hại đến con người cho nên khá thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn sức khỏe
  • Vì tấm nhựa Pallet PVC có chiều dài được điều chỉnh dễ dàng nên việc lắp đặt cũng thuận tiện hơn.

Vậy tấm pallet nhựa PVC có giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt ?

Hiện nay Duy Thái đang là đơn vị phân phối pallet nhựa ,pallet nhựa cũ , pallet PVC lớn nhất khu vực miền Bắc . Chính vì thế tại Duy Thái luôn có đầy đủ các loại pallet nhựa và có đầy đủ các dải kích thước cho khách sạn lựa chọn tại kho. Trong kho pallet nhựa Duy Thái đang có đến hàng triệu chiếc pallet nhựa mỗi loại , chính vì thế khách hàng có thể lựa chọn được 1 sản phẩm phù hợp tại kho .

Để có mức giá Pallet nhựa hay pallet nhựa PVC tốt nhất xin vui lòng liên hệ : 0967.55.11.66

Trả lời