Các ưu điểm nổi bật của pallet xếp chồng

Hiện nay việc sử dụng các loại pallet đang ngày một gia tăng kể cả về chất lượng cũng như số lượng . Chính vì thế hầu hết việc lựa chọn pallet đang ngày một trở nên khó khăn bởi số lượng và các loại pallet đang ngày một đa dạng thêm , như trước kia chúng ta chỉ biết đến về những chiếc pallet nhựa , gỗ , giấy và sắt . Nhưng hiện nay chúng ta thấy công nghệ đang ngày một nâng cao giúp chúng ta có thêm các loại pallet xếp chồng giúp tiết kiệm được không gian khá nhiều và được ứng dụng chủ yếu đối với các kho xưởng có nhu cầu nâng cấp do diện tích hạn hẹp .

PALLET XẾP CHỒNG

Pallet xếp chồng là gì ?

Bản chất pallet xếp chồng là dạng pallet được xếp chồng lên nhau với 1 khoảng là tối đa 4m là khoảng cách từ 1 chiếc pallet mặt dưới cách pallet mặt trên. Đối với chiếc pallet xếp tầng này thì được sử dụng với những chiếc xe nâng chuyên dụng .Đặc biệt pallet xếp chồng thường là làm bằng kim loại mới có thể được lực xếp tầng và chắc chắn .

Những ưu điểm của pallet xếp tầng mà chúng ta chưa biết :

1. Xếp gọn rất tốt :

Nếu khi lượng hàng hóa lưu trữ giảm số lượng pallet nhựa hay pallet gỗ trống cản trở các công đoạn khác, lúc này bạn có thể xếp lồng từng pallet vào nhau và đặt chúng tại ở góc nhà kho , điều này ảnh hưởng rất nhiều đến diện tích của kho .

2. Xếp chồng cao :

Không những loại pallet này có sức chứa hàng lớn, mà chúng còn sở hữu nhiều tính năng mà những giá kệ kho thông thường không có được. Bạn có thể thao tác chồng các pallet lên nhau vừa tối ưu diện tích vừa nâng cao hiệu quả lưu trữ lên nhiều lần.

3. Tối ưu được chi phí thuê mặt bằng kho

Các sản phẩm được xếp lên những bậc của pallet giúp chúng ta có thể tiết kiệm được rất nhiều diện tích , chính vì thế giúp chúng ta giảm bớt đi được các chi phí thuê mặt bằng . Đặc biệt là ở các khu vực thành phố lớn chi phí thuê mặt bằng không hề rẻ chút nào .

4. Tránh được ẩm ướt

Các sản phẩm được xếp trên cao thường cách xa với mặt đất cho nên ẩm mốc do tiếp xúc với nước , mặt đất là điều không bao giờ xảy ra . Đặc biệt là các kho xưởng có tiền sử là ngập úng nước do mưa lớn thì sử dụng các loại pallet này là khá hợp lý .

Tổng kết lại các ưu điểm của pallet xếp tầng :

– Sử dụng thép chất lượng độ bền cao.
– Chồng cao dễ dàng.
– Toàn bộ pallet sơn tĩnh điện chống rỉ sét tốt.
– Xếp lồng tiện lợi, gọn gàng, nhanh chóng.
– Dễ dàng nâng hạ và di dời nhiều vị trí.
– Chi phí mua mới hợp lý.

Trả lời

หนังAV Grande xxx