5 mẫu pallet nhựa mặt phẳng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Pallet nhựa mặt phẳng đang trở thành một trong những dòng pallet được nhiều đơn vị sử dụng nhiều nhất hiện nay , số lượng pallet nhựa đang chiếm đến 70% thị trường pallet cho nên vai trò và các ưu điểm của pallet này cũng đang được đánh giá khá cao trên thị trường .

Thực chất pallet nhựa mặt phẳng là những dòng pallet nhựa thông thường bởi hầu hết các loại pallet nhựa trên thị trường hiện nay đều là các dòng pallet có bề mặt phẳng . Nhưng đa phần pallet nhựa mặt phẳng chúng ta nói đến là dòng pallet nhựa không có hoa văn .

Pallet nhựa mặt phẳng là gì?

Pallet nhựa mặt phẳng là loại pallet nhựa được thiết kế với bề mặt phẳng lỳ và kín giúp cho việc kê hàng hóa trên bề mặt trở nên chắc chắn và chịu được lực tốt hơn . Bề mặt pallet phẳng thường có các nút điểm bằng cao su giúp cho khi kê hàng hóa không bị trơn trượt .

Vậy đặc điểm của pallet nhựa mặt phẳng là gì ?

 • Được thiết kế khá chắc chắn bởi bề mặt thiết kế kín không có lỗ thủng
 • Đa dạng mẫu mã và màu sắc như màu đỏ đô , mà xanh , màu đen , màu vàng
 • Được thiết kế với 1 đường dây sắt bên trong cho nên sản phẩm có khả năng tải trọng lớn lên đến 5 tấn
 • Có nhiều mẫu mã cả cả loại 1 mặt phẳng và 2 mặt phẳng

Dưới đây là 5 mẫu pallet nhựa mặt phẳng được sử dụng nhiều nhất hiện nay :

 1. Pallet nhựa 1 mặt phẳng 1200 x 1200 x 150 mm

  pallet nhua mat kin
  Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều trên thị trường đặc biệt là trong khu vực kho xưởng và sử dụng kê hàng hóa có khối lượng trung bình , không cồng kềnh .

 2. Pallet nhựa 1 mặt 1500 x 1200 x 150 mm

  Đây cũng thuộc dòng pallet nhựa 1 mặt được sử dụng khá nhiều trên thị trường hiện nay , sản phẩm được thiết kế với đa dạng màu sắc và khá chắc chắn

 3. Pallet nhựa 2 mặt phẳng 1100 x 1200 x 120 mm

  double faced heavy duty steel reinfored 4 way56063554035
  Đây cũng được đánh giá là loại pallet nhựa có chất lượng ổn định , kích thước tuy nhỏ nhưng khả năng chịu lực khá tốt  .

 4. Pallet nhựa 2 mặt phẳng 1200 x 1100 x 120 mm

  hdpe single faced 9 feet flat industrial22479146133
  Sản phẩm có hình dáng chữ nhật cho nên khá phù hợp với các dòng xe nâng tay , chính vì thế đa phần khách hàng lựa chọn sử dụng cho xe nâng tay trong kho xưởng .

 5. Pallet nhựa 1 mặt 1800 x 1500 x 150 mm

  DML 1012 BV 500x500
  Đây là dòng pallet nhựa mặt phẳng có kích thước khá lớn trên thị trường ưu chuộng  cho nên chúng ta có thể tham khảo mẫu sản phẩm này nếu bạn là một doanh nghiệp lớn với nhu cầu sử dụng để kê hàng hóa trên bề mặt có kích thước lớn .

Với bài viết này hi vọng mọi người sẽ hiểu hơn về các dòng pallet nhựa mặt phẳng là như thế nào và nó có các kích thước nào phổ biến nhé . Pallet nhựa Duy Thái Chúc các bạn thành công !

Có thể bạn quan tâm :  Nên chọn loại pallet nào tốt mà tiết kiệm chi phí ?

Trả lời

หนังAV Grande xxx