Những mẫu pallet nhựa cũ giá rẻ cho doanh nghiệp bạn

Hầu hết các doanh nghiệp nhập khẩu đều là những đơn vị có nhu cầu sử dụng các dòng pallet nhiều nhất , đặc biệt là các dòng pallet nhựa và pallet gỗ . Chính vì thế hiện nay các doanh nghiệp đều có xu hướng tìm mua các dòng pallet nhựa cũ là chủ yếu để giảm bớt được chi phí sử dụng ban đầu mà vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất .

Các loại pallet nhựa sử dụng tốt nhất cho doanh nghiệp bạn  :

 1. Pallet nhựa 1200 x 1200 mm

  Đây là một trong những dòng sản phẩm có thể nói là được rất nhiều đơn vị lựa chọn đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất hoặc các đơn vị nhập khẩu các trang thiết bị công nghiệp . Tuy nhiên các dòng sản phẩm này đều có số lượng hạn chế hơn so với các dải kích thước pallet nhựa khác .

 2. Pallet nhựa 1100 x 1300 mm

  Có thể nói đây là một trong những loại pallet nhựa có kích thước khá khiêm tốn . Chính vì thế hầu hết việc lựa chọn dòng sản phẩm đều đem đến cho chúng ta chất lượng tốt , dễ dàng di chuyển

 3. Pallet nhựa 1300 x 1500 mm

  Đây là dòng pallet nhựa có kích thước khá lớn  , chính vì thế nó phù hợp với các loại chất liệu thiết bị công nghiệp có kích thước tương đương . Chính vì có kích thước lớn cho nên việc vận chuyển đi nơi khác sẽ gặp nhiều khó khăn hơn .

 4. Pallet nhựa 1100 x 1100

  Đây là kích thước không phải ở khu vực nào cũng có được , chúng ta cần phải tìm đến những đơn vị phân phối với số lượng lớn như Pallet nhựa Duy Thái mới có thể tìm mua và lựa chọn được dòng sản phẩm tốt nhất

Đó là những dòng sản phẩm pallet nhựa có thể nói là được các đơn vị doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất hiện nay . ngoài ra chúng ta có thể tham khảo thêm những mẫu pallet nhựa khác tại Duy Thái để có thêm những lựa chọn phù hợp hơn với từng mặt hàng của đơn vị mình nhé .

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*