Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu ?

Hầu hết các kho xưởng hiện nay đều có sử dụng đến 90% là các loại pallet nhựa cũ bởi pallet nhựa là một trong những dòng pallet có chất lượng tốt và có độ bền cao hơn rất nhiều so với các loại pallet khác như gỗ , sắt , giấy … Chính vì thế pallet nhựa được sử dụng đang ngày một phổ biến hơn trên thị trường Việt Nam hiện nay .

Vậy giá các loại pallet nhựa là bao nhiêu ?

Trước khi tìm hiểu giá của pallet nhựa cũ thì chúng ta cần phải biết cách lựa chọn dòng pallet nhựa như thế nào cho tốt và các yếu tố giúp chọn được pallet nhựa tốt nhất :

1. Xuất xứ Pallet nhựa cũ

Xuất xứ là một trong những vấn đề khá quan trọng trong việc lựa chọn và tìm mua pallet nhựa . Pallet nhựa cũ xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau: Ấn độ, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,….
Hiện với dòng pallet nhựa cũ của Duy Thái đang được nhập khẩu còn có nhiều loại xuất xứ từ Việt Nam với mẫu mã đa dạng số lượng lớn đảm bảo cung cấp đầy đủ hàng cho quý khách, đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất.

2. Chọn kích thước

Chúng ta cần phải lên kế hoạch đo kích thước sản phẩm mà chúng ta cần sử dụng pallet nhựa đó để đảm bảo được chất lượng đặt đồ lên pallet nhựa cũ , tránh tình trạng sản phẩm có kích thước lớn hơn rất nhiều so với pallet nhựa nhé .

3. Đơn vị cung cấp

Chúng ta cần lựa chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp pallet nhựa cũ và phân phối chính thức tại Việt Nam như Duy Thái để lựa chọn sản phẩm tốt nhất và có độ bền cao

Vậy pallet nhựa cũ giá bao nhiêu ?

Để mà biết được mức giá tốt nhất chúng ta nên liên hệ : 0967.55.11.66 để có thể nhận được báo giá trực tiếp hay các báo giá qua mail một cách chi tiết nhất đối với từng loại kích thước và chất lượng pallet nhựa cũ đó ra sao .

Bình luận trên Facebook