Image Alternative text

Doanh nghiệp bạn đã sử dụng pallet nhựa cho hệ thống kho hàng chưa?

by Duongld 13 Tháng Mười Hai, 2016

pallet

Hòa chung với sự phát triển của cả nền kinh tế tiến lên hiện đại toàn diện thì việc doanh nghiệp bạn vẫn còn đang sử dụng những chiếc pallet gỗ là một điều khá đáng tiếc khi hiện nay có đến 90% các doanh nghiệp trong và ngoài nước họ đã và đang dịch chuyển sang sử dụng loại thiết bị tiên tiến tối ưu nhất pallet nhựa.

IMG_1451

Nhắc đến kho hàng lưu trữ hàng hóa những năm về trước hầu hết đây là khu vực không được nhiều doanh nghiệp và công ty đánh giá cao và dành ít sự quan tâm cần thiết. Tuy nhiên với vai trọ khá quan trọng của mình việc đảm bảo những công cụ thiết bị là rất cần thiết bởi mục đích chính là bảo vệ an toàn cho khối hàng hóa thì việc thuận tiện cho quá trình di chuyển phục vụ sản xuất , xuất khẩu là một điều cũng cần tính đến.

Nếu như chỉ hơn 10 về trước bạn rất ít thấy sự xuất hiện những chiếc pallet nhựa thì hiện nay với 1 thập kỉ nó đã trở thành loại công cụ kho hàng phổ thông nhất chắc chắn bởi nhiều nguyên nhân trong đó là sự ổn định , chất lượng tốt, giá thành ban đầu tuy hơi cao nhưng thời gian sử dụng được lâu bền. những chiếc pallet được làm từ những vật liệu khác đã không còn phù hợp bởi quá nhiều những hạn chế đến từ thực tế sử dụng.

Ballet nhựa với nhiều tính năng vượt trội chi phí sử dụng khá rẻ do thời gian sử dụng lên đến hơn 10 năm hiện nay đã trở thành loại công cụ được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất. bởi khi hệ thống kho của doanh nghiệp bạn sử dụng loại công cụ phụ trợ này sẽ hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng khi môi trường thời tiết có thay đổi, môi trường làm việc có chất lỏng, độ ẩm cao hay hoàn toàn loại bỏ những nguy cơ xâm hại đến hàng hóa từ vi trùng, vi khuẩn, công trùng nấm mốc…

images (1)

Tuy nhiên sự lựa chọn phù hợp nhất hiện nay không phải là những chiếc pallet mới mà là những chiếc pallet nhựa cũ về hình thức đây là loại mặt hàng được sử dụng 1 lần, về chất lượng bằng kiểm chứng thực tế từ hơn 80% doanh nghiệp đã sử dụng cho thấy nó tương đương với sản phẩm mới khi tất cả các tiêu chí kỹ thuật cũng như sự yêu cầu về trọng tải luôn được đảm bảo.

Hãy thay thế ngay những chiếc pallet gỗ lỗi thời trong kho hàng của bạn bằng những chiếc ballet làm từ nhựa ở Duy Thái chúng tôi.

Be the first to comment “Doanh nghiệp bạn đã sử dụng pallet nhựa cho hệ thống kho hàng chưa?”