Top 10 mẫu rổ nhựa công nghiệp bền và ổn định nhất

Việc lựa chọn mẫu rổ nhựa công nghiệp thực ra không hề đơn giản chút nào bởi trên thị trường cũng không ít thương hiệu và mẫu mã của rổ nhựa công nghiệp , mỗi một loại rổ lại có một kích thước và mà sắc khác nhau .

Cũng có khá nhiều người từng hỏi tôi rằng khay nhựa nó có phải là rổ nhựa công nghiệp không ?

Thực ra thì giữa rổ nhựa và khay nhựa nó là một tuy nhiên khay nhựa thì nó chung chung hơn bởi nó có cả loại khay không có lỗ thủng như loại rổ nhựa công nghiệp . Chính vì thế nếu chúng ta đi tìm mua rổ nhựa thì chúng ta cũng hoàn toàn có thể hỏi mua khay nhựa được và người cung cấp họ vẫn có thể hiểu là 1 nhé .

Thông thường khi chúng ta tìm mua rổ nhựa thì chúng ta cũng chỉ tìm ở các đơn vị cung cấp pallet nhựa là có bởi đây là 2 dòng sản phẩm có liên quan mật thiết với nhau và nó cùng sử dụng vào trong các kho xưởng sản xuất với nhau .

LIÊN HỆ MUA HÀNG HOTLINE : 0967.55.11.66

Rổ nhựa công nghiệp là gì ?

Là dạng rổ nhựa được thiết kế theo hình chữ nhật và sản xuất từ nhựa HDPE . Rổ có nhiều lỗ thông thoáng giúp đựng được tất cả các đồ dùng . Rổ nhựa hiện đang được sử dụng để chứa các đồ dùng trong công nghiệp như sản xuất linh kiện , đồ dùng nông nghiệp .

Top 3 mẫu rổ nhựa công nghiệp đang được chọn và sử dụng nhiều nhất

 1. Rổ nhựa 780 x 500 x 420 mm

  Đây là một trong những dòng rổ nhựa công nghiệp đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi với kích thước này phần lớn phù hợp với các sản phẩm có kích thước vừa và nhỏ . Với đa dạng màu sắc và thiết kế phù hợp với mọi dòng sản phẩm cho nên dòng sản phẩm rổ nhựa này đang được ưu chuộng nhất trên thị trường hiện nay .

  Rổ nhựa công nghiệp

  Thông số kỹ thuật :
  – Chiều dài  : 780 mm
  – Chiều rộng  : 500 mm
  – Chiều cao : 420 mm
  – Màu sắc : đen

 2. Rổ nhựa 780 x 498 x 449 mm

  Với kích thước này cũng được đánh giá khá cao và cũng được rất nhiều đơn vị sản xuất lựa chọn , kích thước này cũng không chênh lệch lắm về chất lượng của sản phẩm . Với màu sắc xanh và lớp nhựa khá dày cho nên sản phẩm này khá bền và chắc chắn .

  rổ nhựa công nghiệp
  rổ nhựa công nghiệp

  Thông số kỹ thuật :

  – Chiều dài : 780 mm
  – Chiều rộng  : 498 mm
  – Chiều cao : 449 mm

 3. Rổ nhựa 850 x 630 x 430 mm

  Vơi kích thước lên tới 850 mm chiều dài thì đây được đánh giá là rổ nhựa có kích thước lớn và có thể giúp các doanh nghiệp lựa chọn đựng được nhiều đồ dùng hơn . Chính vì thế dòng sản phẩm này cũng được đánh giá khá cao trên thị trường .

  Rổ nhựa công nghiệp

  Thông số kỹ thuật :
  – Chiều dài  : 850 mm
  – Chiều rộng  : 630 mm
  – Chiều cao : 430 mm

Đó chính là 3 mẫu rổ nhựa công nghiệp hay còn gọi là giỏ nhựa công nghiệp mà chúng tôi thống kê số lượng doanh nghiệp chọn và sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé . Qua đó mọi người có thể lựa chọn cho sản phẩm của mình tốt nhất nhé .

 

Trả lời