Pallet nhựa lót sàn mua ở đâu tốt, bền và giá rẻ?

Ngày nay, các doanh nghiệp sản xuất hay các đơn vị nhập khẩu để mà tiết kiệm chi phí thì chúng ta cần phải biết đến các sản phẩm pallet nhựa lót sàn. Nó không chỉ giúp chúng ta giảm bớt được chi phí nhân công mà nó còn giúp chúng ta có thể bốc xếp hàng hóa một cách dễ dàng.  Chúng ta không cần phải nhiều người để bốc dỡ hay di chuyển hàng trong kho với diện tích lớn và nhiều sản phẩm, pallet nhựa và xe nâng giải quyết những vấn đề đó một cách dễ dàng.

Nhiều người vẫn không biết pallet nhựa lót sàn có công dụng gì và có giống như các loại pallet nhựa cho các loại xe nâng hay không . Nhưng thực tế bản chất của pallet nhựa lót sàn là dòng pallet nhựa xe nâng , hầu hết các loại pallet đều có thiết kế giống nhau hết .

Pallet nhựa lót sàn là gì?

Pallet nhựa lót sàn thực chất nó là loại pallet được làm bằng nhựa HDPE được chúng ta sử dụng để kê hàng hóa , sản phẩm giúp ngăn cách giữa mặt sàn với sản phẩm . Việc kê hàng hóa giúp chúng ta có thể tránh được các ẩm mốc gây hư hại từ sàn lên sản phẩm .

Ưu điểm của pallet nhựa lót sàn 

Ưu điểm của việc sử dụng các dòng pallet nhựa lót sàn đó là giúp chúng ta tiết kiệm chi phí nhân công mà còn vừa nâng cao hiệu suất, năng suất lao động so với bình thường

Có thể bạn quan tâm :  Đánh giá về dòng pallet nhựa 2 mặt

Vậy pallet nhựa lót sàn có những dải kích thước nào ?

Hiện pallet nhựa đang có rất nhiều dải kích thước khác nhau và nó tuân thủ theo tiêu chuẩn kích thước của quốc tế bao gồm các kích thước sau :

 • Loại 1 : 1000mm x 1000mm x 135mm,
 • Loại 2 : 1100mm x 1100mm x 140mm,
 • Loại 3 : 1219mm x 1000mm x 140mm,
 • Loại 4: 1200mm x 900mm x 135mm.

Đó là những dải kích thước pallet nhựa lót sàn mà được sử dụng nhiều trong các khu vực kho xưởng đặc biệt là sử dụng để kê hàng hóa và dùng cho xe nâng hàng .

Với sự đa dạng về màu sắc như xanh, đỏ, đen bạn có thể lựa chọn thoải mái theo nhu cầu và màu sắc bạn yêu thích cũng như phù hợp với không gian kê hàng, vận chuyển. Bạn có thể dùng pallet nhựa cho việc vận chuyển hàng hóa hoặc dung để lót sàn hay lót nhà kho. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng cho việc trang trí các khu vườn xinh xắn cho căn nhà hoặc dùng để trang trí căn hộ giúp không gian của bạn sẽ trở nên sinh động và sáng tạo hơn.

Hiện các dòng pallet nhựa đang có rất nhiều mẫu mã có các loại có hoa văn , có loại không có hoa văn và đặc biệt là có đầy đủ các màu sắc như xanh dương , pallet xanh lá cây , pallet đỏ , pallet vàng , pallet đen …Chính vì đa dạng về kích thước và màu sắc cho nên chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn dòng sản phẩm cho đơn vị mình .

Có thể bạn quan tâm :  Đừng bỏ qua nếu muốn mua pallet nhựa cũ giá rẻ

Tổng hợp các mẫu pallet nhựa lót sàn được sử dụng nhiều nhất hiện nay :

 1. Pallet nhựa lót sàn 1 mặt

  Thông thường thì chúng ta thấy pallet nhựa có rất nhiều các dải kích thước khác nhau nhưng pallet nhựa lót sàn 1 mặt là một trong những loại pallet nhựa lót sàn mà chúng ta chỉ sử dụng được 1 mặt mà thôi . Chính vì thế đây là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng khá phổ biến bởi nó có mức giá khá tốt .

  Closed deck hygienic plastic pallet for medical

  Tuy nhiên dòng pallet nhựa lót sàn 1 mặt chúng ta thường gặp phải đó là khả năng chịu lực kém hơn so với các loại pallet khác , và đặc biệt chúng ta không thể sử dụng 2 mặt được .

 2. Pallet nhựa lót sàn 2 mặt

  Với loại pallet nhựa lót sàn 2 mặt thì thường là dòng sản phẩm có chất lượng tốt hơn và khả năng chịu lực tốt hơn rất nhiều loại pallet nhựa lót sàn 1 mặt . Chính vì thế đây là dòng sản phẩm được sử dụng khá nhiều trên thị trường hiện nay , đặc biệt là trong các kho hàng hóa có kích thước và trọng lượng sản phẩm dùng để kê hàng lớn .

  nhua 4 1072

  Tuy nhiên với loại pallet nhựa lót sàn 2 mặt này thì thường được có mức giá tốt

Hiện Duy Thái đang là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại pallet nhựa lót sàn với đa dạng màu sắc , kích thước và số lượng lớn cho nên có thể đáp ứng đầy đủ cho các đơn hàng lớn . Chính vì nhập khẩu trực tiếp cho nên Duy Thái luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam .

Trả lời

หนังAV Grande xxx